Ảnh tạp chí đầu tiên của các nhóm từ chương trình tuyển chọn: The9 hay Bonbon Girls 303 thu hút hơn?

Hãy cùng xem qua những hình ảnh tạp chí đầu tiên của các nhóm từ các chương trình tuyển chọn thực tế nhé!

Những chương trình tuyển chọn thực tế về một nhóm nhạc nam hay nữ của giới giải trí Hoa ngữ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Các chương trình tuyển chọn này đều có sức nóng của riêng mình trong quá trình phát sóng và các nhóm nhạc ra mắt từ các chương trình này đều nhận được sức hút đặc biệt của mình.

Đa phần các nhóm sau khi ra mắt một thời gian ngắn sẽ nhanh chóng có được cơ hội xuất hiện trên trang bìa của tạp chí. Nhiều cư dân mạng cho rằng số lượng tiêu thụ tạp chí của nhóm nào cao có nghĩa là nhóm đó nhận được sự quan tâm của nhiều người và có nhiều người hâm mộ.

Nine Percent

Nine Percent gồm chín anh chàng bảnh trai được debut từ Idol Producer do iQIYI sản xuất.

Độ nóng của nhóm là điều mà ai nấy đều có thể thấy được, từ lúc chương trình được phát sóng thì các anh chàng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của những người yêu thích mình.

Những chàng trai khác đến với Idol Producer dù không được debut nhưng sau đó đã 'thu gom' thêm nhiều người hâm mộ cho bản thân.

Rocket Girls 101

Rocket Girls 101 với mười một nữ thành viên debut từ chương trình Sáng tạo 101 được phát sóng vào năm 2018 và chương trình này do Tencent sản xuất. Hai năm trôi qua thật nhanh khi nhóm đã nói lời chia tay với khán giả vào tháng 06 năm nay.

Rocket Girls 101 khá may mắn khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều yêu thích của khán giả và sức nóng lúc đó thật sự không thể đùa được, nhóm của họ còn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người qua đường.

Các dự án giành cho các cô gái sau khi debut thật sự không tệ và con đường phát triển của mỗi người đều khá tốt. Tạp chí Esquire Thời thượng tiên sinh chính là trang tạp chí đầu tiên của nhóm.

R1SE

Nhóm nhạc nam R1SE được debut từ Sáng tạo doanh 2019 của Tencent và mười một chàng trai này là sư đệ của nhóm Rocket Girls 101.

Chương trình tuyển chọn thực tế về một nhóm nhạc nam của Tencent nhận được sự chú ý vì cách thức 'nuôi' các anh chàng giống như đi tập huấn trong doanh trại. Sau khi debut, các chàng trai nhận được nhiều dự án tốt và được nhiều người yêu thích.

UNINE

Năm 2019 có thể nói là năm 'đấu khẩu' của Tencent và iQIYI khi cả hai bên đều tuyển chọn nhóm nhạc nam. Chương trình tuyển chọn Thanh xuân có bạn đã giúp iQIYI tìm được chín thực tập sinh có số phiếu ủng hộ nhiều nhất trong đêm chung kết và tên của nhóm là UNINE.

Dù bản thân của chương trình khi phát sóng không có sức nóng nhưng các thực tập sinh đều có thực lực nhưng vẫn khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho họ. Thành công ra mắt nhưng con đường phát triển của nhóm khá lận đận khi chỉ có vài thành viên nổi bật trong nhóm nhận được nhiều dự án trong tay.

The9

Sau hai mùa tuyển chọn nhóm nhạc nam, iQIYI quyết định làm một cuộc 'cách mạng' khi tuyển chọn thực tập sinh nữ trong Thanh xuân có bạn 2.

Chín cô gái của The9 từ sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và bản thân của mỗi thành viên đều sở hữu một lượng fan khá lớn. Gần đây, nhóm đã có ảnh tạp chí của riêng mình và có số lượng tiêu thụ khá cao.

Bonbon Girls 303

Không thua kém người bạn cùng kỳ, Bonbon Girls 303 sau khi debut từ Sáng tạo doanh 2020 do Tencent sản xuất đã có ảnh tạp chí của riêng mình.

'út em' của chương trình tuyển chọn thực tế do Tencent sản xuất nên tin chắc con đường phát triển và dự án mà các cô gái sẽ có được trong tương lai sẽ không thua kém các anh các chị của mình.

Rocket Girls 101 và R1SE

Cả ba thế hệ của chương trình tuyển chọn thực tế của nhà Cụt (Tencent)

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/anh-tap-chi-dau-tien-cua-cac-nhom-tu-chuong-trinh-tuyen-chon-20200725190240883.html

Tags: bonbon girls 303  |  tuyển chọn  |  tạp chí  |  thực tế  |  khán giả  |  phát sóng  |  Sản xuất  |  chàng trai  |  sáng tạo  |  bản thân  |  Rocket Girls 101