Ảnh thực tế của Samsung Galaxy S9 bất ngờ bị lộ

Galaxy S9 là flagship cao cấp của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018. Vừa qua, hình ảnh thực tế của máy đã bị lộ trên trang Gizchina và Slashleaks.

Trong hình ảnh bị lộ này, Galaxy S9 có hình thức khá giống với Galaxy S8 khi cùng có màn hình tràn viền, tuy nhiên, S9 có độ tràn màn hình nhiều hơn nhất là phần viền phía dưới và màn hình cong về hai cạnh.

Sự cải tiến này khiến Galaxy S9 có vẻ ngoài ấn tượng, tinh tế hơn và tỷ lệ hiển thị cao hơn 84% so với hiện tại. Điều này cho thấy Samsung vẫn tiếp tục phát triển chiến lược màn hình vô cực và Galaxy S9 sẽ có màn hình 5,77 inch.

Về mặt cấu hình, flagship cao cấp tiếp theo của Samsung có cấu hình khủng khi sử dụng bộ vi xử lý mới nhất trong năm sau của Qualcomm là Snapdragon 845, RAM 6GB và dung lượng bộ nhớ có 2 lựa chọn là 64GB và 256GB. Máy được cho là sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI với trợ lý ảo Bixby 2.0 để trở nên thông minh hơn, hiểu người dùng hơn.

Ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S9.

Camera của Galaxy S9 cũng được cải tiến với camera kép cảm biến 12MP với ống kính có khẩu độ f/1.5. Đây là khẩu độ ống kính lớn nhất hiện nay trên smartphone nên chất lượng hình ảnh của Galaxy S9 sẽ tốt hơn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Cảm biến vân tay của S9 vẫn chưa rõ sẽ nằm ở mặt sau hay được tích hợp vào màn hình. Mới đây, Samsung đã giới thiệu 2 công nghệ mới, đó là bộ nhớ di động dung lượng khủng 512GB và công nghệ sạc pin nhanh trong vòng vài phút. Người dùng và giới công nghệ đang hi vọng Samsung sẽ sử dụng một trong hai hoặc cả hai công nghệ này trên S9.

Có tin đồn Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus tại CES 2018. Tuy nhiên, hãng đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định đó là điều “không thể xảy ra” mà chỉ có thể rơi vào thời điểm đầu tháng 3 tại MWC 2018.

Giá bán của bộ đôi này vẫn chưa được Samsung tiết lộ, theo nhiều dự đoán có lẽ giá sẽ rơi vào khoảng 20 – 22 triệu đồng.

 

Theo Ngọc Quang/Người Đưa Tin

Tags: màn hình  |  tích hợp  |  khẩu độ  |  ống kính  |  cảm biến  |  cấu hình  |  cải tiến  |  hình ảnh