Anh trai dẫn người yêu về sống thử cùng bố mẹ, cô gái sốc nặng với cảnh tượng trong nhà khi về thăm

Sau một thời gian rời khỏi nhà, cô gái sốc nặng với cảnh tượng từ trong phòng mình cũng như phòng anh trai tới nhà vệ sinh.

Trong gia đình không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt, giữa các thành viên đôi lúc sẽ xảy ra tranh cãi hoặc không hợp tính nhau. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một bài 'bóc phốt' anh trai của một cô gái.

Theo đó, Tiểu Nguyệt (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết cô và anh trai từ lâu vốn đã không hợp tính nhau. 'Từ nhỏ anh ấy đã có tính hay trộm tiền, nếu không sẽ gây ra rắc rối nên hay bị bố mẹ đánh', Tiểu Nguyệt nói. Khi có công việc ổn định, tự lo được cho bản thân, Tiểu Nguyệt đã chuyển ra sống riêng để tránh va chạm với anh trai.

Đến thời gian gần đây, cuộc sống của gia đình cô dường như bị đảo lộn, mọi chuyện thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đi kể từ khi anh trai cô mang theo bạn gái về nhà sống thử cùng bố mẹ. Tiểu Nguyệt cũng thỉnh thoảng về ghé thăm nhà nhưng rất hiếm khi nói chuyện với 'chị dâu tương lai'. Cả hai sống cuộc sống của riêng mình, không ai đụng chạm gì tới nhau.

Phòng của anh trai ngập trong bãi rác, bốc mùi hôi thối.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi dọn tới ở chung, bạn gái của anh trai lại không hề mang theo lấy một bộ quần áo. Trong khi đó, vào thời điểm chuyển ra ngoài, Tiểu Nguyệt lại không hề mang theo quần áo nên ban đầu mẹ của cô đã lấy một vài bộ đồ mà cô chưa mặc đến cho bạn gái của anh trai. Không ngờ rằng, cô gái kia sau đó đã tự tiện lấy quần áo của Tiểu Nguyệt để mặc, không cần sự cho phép của cô. Thậm chí, khi bị hỏi tới, cô ta vẫn mặt trơ trán bóng, không có lấy một lời xin lỗi.

Thói quen sinh hoạt của cô gái kia cũng rất kém. Trong phòng anh trai Tiểu Nguyệt và bạn gái ở chất đầy rác, quần áo, đồ đạc vứt bừa bộn khắp sàn khiến ai nhìn thấy cũng kinh hãi.

Phòng của Tiểu Nguyệt và anh trai vốn ở chung tầng nên dùng chung một nhà vệ sinh. Sau nhiều tháng không về thăm nhà, Tiểu Nguyệt sốc nặng khi thấy nhà vệ sinh cáu bẩn, thậm chí sàn nhà còn dính máu kinh nguyệt, giấy vệ sinh đã qua sử dụng cũng vứt bừa bãi khắp sàn nhà.

Quần áo bừa bộn rải ra khắp nhà.

Không thể tiếp tục chịu đựng được bạn gái của anh trai, Tiểu Nguyệt đã nhắn tin góp ý riêng với cô ta. Ban đầu, cô gái kia cũng tiếp thu và hứa sẽ sửa đổi nhưng cô ta vẫn không hề thay đổi một chút nào.

Sau một thời gian chung sống, cả gia đình Tiểu Nguyệt đều không chịu nổi bạn gái của anh trai, muốn đuổi đi nhưng cô ta không đồng ý. Trước đó, gia đình Tiểu Nguyệt đã cố gắng đổi ổ khóa nhưng anh trai của cô đã lấy trộm chìa khóa mới đưa cho bạn gái nhân lúc mẹ không để ý.

Tiểu Nguyệt đã thảo luận với gia đình về việc báo cảnh sát, nhưng bố mẹ cô không đồng ý vì thấy việc này thật khó coi, cảm thấy xấu hổ khi phải làm phiền tới cảnh sát vì chuyện 'vặt vãnh' này. Tuy nhiên, nếu không còn cách nào khác thì đây sẽ là biện pháp duy nhất.

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: 'Bố mẹ đã vất vả như thế rồi còn rước thêm một người về cho bố mẹ hầu hạ, anh trai của bạn có vấn đề gì không vậy?', 'Anh trai bạn mới là vấn đề lớn nhất. Nếu anh ta không bảo bạn gái rời đi thì cô ta sẽ không đi đâu', 'Nếu là tôi, tôi sẽ thay ổ khóa rồi đuổi cả anh trai và bạn gái ra khỏi nhà',…

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/anh-trai-dan-nguoi-yeu-ve-song-thu-cung-bo-me-20200827000437506.html

Tags: Anh trai  |  Tiểu Nguyệt  |  bạn gái  |  Gia đình  |  quần áo  |  không hề  |  thay đổi  |  thời gian  |  nhà vệ sinh  |  ban đầu