Anh trai giàu có của Triệu Vy chi tiền khủng để ly hôn vợ

Anh ruột của Triệu Vy đền bù cho người vợ cũ, cũng là quản lý của nữ diễn viên số cổ phiếu có giá trị tới nửa tỷ NDT.

Ngày 11/10, thông tin cuộc ly hôn giữa Triệu Kiện và Trần Dung gây xôn xao giới tài chính. Vì Triệu Kiện là anh trai duy nhất của nữ diễn viên Triệu Vy, đồng thời là cổ đông lớn nhất của công ty sản xuất phim ảnh Đường Đức Ảnh thị nên sự kiện này cũng được giới giải trí quan tâm.

Triệu Kiện, anh trai của nữ diễn viên Triệu Vy ly hôn vợ.

Chị dâu cũ của Triệu Vy là Trần Dung, cũng chính là quản lý của cô từ khi còn là một ngôi sao vô danh đến khi trở thành minh tinh hạng nhất như hiện nay.

Hiện tại, Triệu Kiện nắm trong tay tới 32 triệu cổ phiếu của tập đoàn Đường Đức Ảnh thị. Sau khi kết thúc quá trình ly hôn, anh này sẽ chuyển cho vợ 19,21 triệu cổ phiếu. Giá của mỗi cổ phiếu của Đường Đức Ảnh Thị hiện là khoảng 27,05 NDT, như vậy, Trần Dung sẽ sở hữu số tiền khoảng 520 triệu NDT (78,9 triệu USD).

Triệu Vy và anh trai Triệu Kiện.

Tuy nhiên, yêu cầu kèm theo là Trần Dung không bán hay ủy thác số cổ phiếu này cho tới 17/2/2018.

Nhờ sự thành công của Triệu Vy, anh trai Triệu Kiện cũng trở thành người có máu mặt trong làng giải trí. Không chỉ có cô em gái là tỷ phú, Triệu Kiện cũng là người vô cùng giàu có, thậm chí còn được cho rằng là người giàu nhất tỉnh An Huy, quê hương của Triệu Vy.

Anh trai Triệu Vy là người vô cùng giàu có và được cho là người giàu nhất tỉnh An Huy.

Công ty Đường Đức Ảnh thị được Trần Kiện lập nên cùng một vài người bạn thành lập năm 2006. Công ty ngày càng ăn nên làm ra, là đơn vị sản xuất của Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Thắng thiên hạ,... cùng nhiều bộ phim điện ảnh khác. Các ngôi sao lớn như Triệu Vy, Phạm Băng Băng đều là cổ đông của công ty này.

(Nguồn: 163)

Theo Quỳnh Anh / Thời đại

Tags: Triệu Vy  |  ngôi sao  |  giàu có  |  An Huy