Anthony Joshua: 'Tyson Fury cần tôi để kéo khán giả'

Đương kim vô địch hạng nặng WBO, WBA, IBO, IBF Anthony Joshua tin rằng anh đang là cái tên hút khách nhất làng boxing hiện nay, đặc biệt là ở nước Anh.

Anthony Joshua sẽ trở lại sàn đấu vào ngày 12/12 này để đối mặt với Kubrat Pulev tại London. Tyson Fury cũng không ngoại lệ khi đang phải chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới của mình, nhưng sau đó nhà vô địch WBC đã quyết định hoãn lại và chờ đến năm sau. Cũng rất có khả năng Tyson đang chờ để có cơ hội thượng đài với Anthony vào năm 2021.

Anthony Joshua và Tyson Fury là trận đấu được trông chờ

Trong vài năm trở lại đây, Anthony Joshua đã mang đến một lượng lớn khán giả tại Anh Quốc, tính luôn cả con số 90 nghìn người hâm mộ có mặt tại Wembley trong trận đấu với Wladimir Klitschko. Anthony Joshua cũng mang đến một lượng lớn khán giả trong những trận đấu khác như với Carlos Takam và Alexander Povetkin.

Anthony Joshua là võ sĩ có sức hút hơn so với Tyson Fury

Joshua tin rằng Tyson Fury đang cần anh để mang đến thật nhiều khán giả đến xem trận đấu: 'Tyson Fury là một võ sĩ tài năng, anh ấy xứng đáng nhận được tất cả những lời ca ngợi, nhưng sẽ rất thú vị khi ta nhắc tới độ nổi tiếng của Fury'.

'Bởi vì nếu Fury có thể bán sạch vé của một sân vận động 90 nghìn người thì anh ấy đã có thể làm từ đầu. Nhưng anh ấy chưa bao giờ có khả năng thu hút được một lượng lớn người xem, cho tới khi đối đầu với tôi. Tôi đã đem đến nhiều khán giả trong các trận đấu như Wladimir Klitschko hay Alexander Povetkin tại Wembley', Anthony Joshua tự tin nói.

Tyson Fury đánh bại Wladimir Klitschko trước cả Anthony Joshua

Anh cũng nói thêm: 'Tôi sẽ đấu với Fury vì trong 50 năm, người ta sẽ luôn nhớ đến tôi như một kẻ sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tôi đã bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 16 của mình và cho dù người ta có nói Charles Martin không phải là một nhà vô địch xuất sắc, trận thắng đó đã đưa tôi trở thành một võ sĩ vĩ đại. Sau đó tôi hạ Klitschko. Khi đó, sự nghiệp của tôi còn rất non trẻ'.

Theo Phúc Cơ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/anthony-joshua-tyson-fury-can-toi-de-keo-khan-gia-402020212174635280.htm

Tags: anthony joshua  |  Tyson Fury  |  Wladimir Klitschko  |  Alexander Povetkin  |  Kubrat Pulev  |  Anh Quốc  |  Carlos Takam  |  Tyson FuryJoshua  |  Anthony JoshuaAnh  |  Charles Martin