Áo dài cưới cá tính cho nàng dâu hiện đại tỏa sáng ngày vu quy

Tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép khéo léo trở thành điểm nhấn đắt giá cho các mẫu áo dài cưới.

Mới đây, nhà thiết kế Minh Châu vừa cho ra mắt BST áo dài cưới mang âm hưởng hiện đại.

Vẫn là những khuôn dáng quen thuộc của áo dài xưa, tuy nhiên, NTK chứng tỏ khả năng sáng tạo của mình thông qua việc đính kết, làm mới ở phần ở cổ áo, tay áo,... giúp toát lên sự hiện đại, trẻ trung cho người mặc.

Sở hữu ngoại hình thon thả cùng gương mặt góc cạnh, Hằng Nguyễn toát lên sự quý phái, quyền lực khi diện loạt áo dài được cách điệu, đan xen giữa truyền thống và hiện đại.

Trong đó đáng chú ý phải kể đến chi tiết tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép một cách khéo léo, hay phần áo choàng sau cầu kỳ... trở thành điểm nhấn cho những thiết kế áo dài cưới mới mẻ và thú vị.

Nhà thiết kế cho biết bản thân anh luôn muốn tôn vinh phái đẹp thông qua các thiết kế áo dài. Và bộ sưu tập lần này là một ví dụ điển hình. Với anh, người phụ nữ Việt đẹp nhất là khi diện áo dài trong ngày vu quy của mình.

Được biết đây cũng là những bộ áo dài được Minh Châu hé lộ trong sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020.

Tuy nhiên theo quan điểm của nhà thiết kế, khi xu hướng thời trang phát triển thì nhà mốt cũng đòi hỏi sự tiếp cận một cách văn minh, biết khéo léo đan xen làm sao để vừa có thể giữ được nét truyền thống của tà áo, vừa toát lên tinh thần hiện đại trong từng chi tiết để áo dài có thể đến gần với người trẻ hơn.

Minh Châu nói thêm bản thân anh thấy tự hào khi áo dài xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang, đặc biệt là các sự kiện thời trang quốc tế.

Trước đó nhiều người cũng nói về chuyện các nhà thiết kế áo dài cạnh tranh nhau, song Minh Châu không hài lòng.

Những thiết kế áo dài cưới giúp toát lên sự hiện đại, trẻ trung cho người mặc.

Anh nói: 'Chúng tôi đều là những người xuất thân từ lĩnh vực thiết kế, cùng chung tình yêu về áo dài. Bản thân ai cũng mong muốn tà áo dân tộc được phát triển hơn thì làm gì có chuyện cạnh tranh nhau.

Thậm chí chúng tôi còn thấy mừng khi áo dài ngày càng phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn'.

Chi tiết tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép một cách khéo léo, hay phần áo choàng sau cầu kỳ... trở thành điểm nhấn đắt giá cho các mẫu áo dài cưới

Theo My Lương - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/ao-dai-cuoi-ca-tinh-cho-nang-dau-hien-dai-toa-sang-ngay-vu-quy-20201124201351641.html

Tags: áo dài cưới  |  thời trang áo dài cưới  |  Minh Châu  |  áo dài  |  Nàng dâu