Apple bất ngờ 'hồi sinh' tính năng 3D Touch ở cạnh viền

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.1 Beta 2 với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là 3D Touch ở cạnh viền.

Phiên bản mới được bổ sung thêm hàng trăm biểu tượng cảm xúc, đồng thời Apple cũng mang tính năng 3D Touch ở cạnh viền trở lại. Tức là khi ấn mạnh vào cạnh trái màn hình, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở. Đối với các phiên bản iPhone không có 3D Touch, bạn có thể nhấn nút Home 2 lần để chuyển đổi ứng dụng tương tự.

Sử dụng 3D Touch ở cạnh viền để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở. Ảnh: TIỂU MINH

Ngoài ra, iOS 11.1 Beta 2 còn giúp khắc phục các lỗi tồn đọng trước đó, sửa lỗi chế độ chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus và 8 Plus, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ chuyển cảnh và mở ảnh động.

Để cập nhật, bạn chỉ cần truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm) > Download & Install (tải về và cài đặt). Tuy nhiên, trước khi thực hiện, người dùng nên kết nối thiết bị vào máy tính và tiến hành sao lưu lại toàn bộ dữ liệu để hạn chế tối đa các rắc rối có thể xảy ra.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

TIỂU MINH

Theo Pháp luật TPHCM

Tags: ios 11.1 beta 2  |  cập nhật iOS  |  iPhone  |  3D Touch