Apple ra mắt nhiều biến thể của iPhone X vào năm 2018

Các chuyên gia phân tích từ Nomura cho biết Apple có thể phát hành ba phiên bản iPhone mới vào năm 2018, một dự đoán khá giống với những gì mà Ming-chi Kuo của KGI Securites đưa ra vào tháng trước.

Theo Business Insider, báo cáo nói rằng Apple có thể tung ra hai phiên bản có màn hình OLED và một phiên bản có màn hình LCD. Một trong hai phiên bản OLED sẽ có kích thước tương đương iPhone X hiện tại (5,8 inch) và một có màn hình 6,5 inch.

iPhone X ra mắt năm sau chỉ là phiên bản cải tiến của phiên bản hiện tại. ẢNH: AFP.

Những thiết bị này sẽ tương tự iPhone X hiện tại, trong đó camera TrueDepth vẫn giữ nguyên thiết kế và Apple có thể giới thiệu tùy chọn bộ nhớ 512 GB mới. Riêng phiên bản 6,5 inch dự kiến có thể đi kèm tính năng SIM kép, biến nó trở thành iPhone đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

Về cơ bản, iPhone X tiếp theo sẽ mang đến những cải tiến để tối ưu hóa công nghệ về mặt hiệu năng thay vì áp dụng những công nghệ đột phá vào bên trong sản phẩm.

Các nhà phân tích tại Nomura cũng tin rằng camera mặt sau của iPhone 2018 sẽ không thể trang bị cảm biến 3D, vốn cần thiết cho các ứng dụng tăng cường thực tế ảo.

Thiết bị thứ ba sẽ có thiết kế tương tự iPhone X nhưng sử dụng màn hình LCD nhằm tiết kiệm chi phí, mà cụ thể hướng đến phân khúc tầm trung (khoảng từ 650 USD đến 900 USD). Chúng vẫn có thể đi kèm tính năng nhận diện khuôn mặt nhưng camera mặt sau chỉ là ống kính đơn và thiếu tính năng Force Touch.

Theo Thanh niên

Theo Người Đưa Tin

Tags: màn hình  |  cải tiến  |  tăng cường  |  cảm biến