iPhone 12

Apple trình làng Apple Watch 'xịn xò' chưa từng có, bổ sung thêm 2 màu mới

Sau nhiều chờ đợi và đồn đoán, Apple mới đây đã chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh Apple Watch mới trong sự kiện lớn đầu tiên của mình ở nửa cuối năm.

Trước đó, thông điệp trong thư mời sự kiện là Time Flies (tạm dịch: Thời gian trôi) cũng khiến nhiều người dự đoán rằng đồng hồ thông minh sẽ chiếm một vị trí tiêu điểm trong sự kiện của Apple. Dưới tác động của COVID-19, sự kiện Time Flies của Apple được tổ chức trực tuyến.

Trong màn giới thiệu đầu sự kiện ngày 15/9, Tim Cook nói về việc Apple Watch là đồng hồ được yêu thích nhất trên thế giới. Ảnh chụp màn hình

Mang tên gọi Apple Watch Series 6, chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple nhìn chung có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Dù vậy, người dùng có thêm nhiều thay đổi ngoại hình, trong đó bao gồm phiên bản màu xanh dương và màu đỏ (Product Red). Máy đồng thời được trang bị một cảm biến sức khoẻ mới cho phép người dùng đo nồng độ oxy trong máu. Được biết công nghệ mới của Apple sử dụng ánh sáng đỏ và ánh sáng hồng ngoài và sau đó áp dụng thuật toán để đọc màu màu của bạn. Quá trình này có thể mất 15 giây để đọc kết quả.

Apple Watch Series 6 có thêm hai phiên bản màu máy mới. Ảnh chụp màn hình

Cảm biến sức khoẻ mới giúp Apple Watch có thêm khả năng đo nồng độ oxy trong máy. Ảnh chụp màn hình

Về chip xử lý, Apple Watch Series 6 vận hành nhờ con chip S6. Con chip này có hai nhân và được thiết kế dựa trên chip Apple A13 Bionic. Được biết, Series 6 sẽ vận hành dựa trên nền tảng watchOS 7 được Apple giới thiệu trước đó trong sự kiện WWDC vào mùa hè năm nay. Hệ điều hành này sẽ khả dụng với tất cả những chiếc Apple Watch từ Series 3 trở lên.

Apple giới thiệu nhiều mặt đồng hồ mới cho chiếc Apple Watch Series 6. Ảnh chụp màn hình

Cùng đồng hồ Apple Watch Series 6, Apple giới thiệu phụ kiện dây mới cho đồng hồ của mình mang tên gọi Solo Loop. Chiếc dây đồng hồ này không có móc cài hoặc khoá. Nó được làm bằng silicon. Nó có khả năng kéo dài để vừa với cổ tay cổ bạn. Apple thậm chí còn giới thiệu thêm một phiên bản dây xoắn làm từ chất liệu tái chế. Apple giới thiệu tổng cộng 7 phiên bản dây đồng hồ khác nhau.

Dây đồng hồ Apple Watch mới mang tên Solo Loop. Ảnh chụp màn hình

Phiên bản làm từ chất liệu tái chế. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin từ Apple, Apple Watch Series 6 có giá khởi điểm từ 399 USD.

Theo Lê Nam Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/apple-trinh-lang-apple-watch-xin-xo-chua-tung-co-bo-sung-them-2-mau-20200915220752731.html

Tags: Apple Watch  |  đồng hồ  |  Apple Watch Series 6  |  ảnh chụp  |  giới thiệu  |  sự kiện  |  phiên bản  |  thông minh  |  chất liệu  |  khả năng