BB Trần biết mình đồng tính lúc 17 tuổi

BB Trần gây chú ý với những chia sẻ thẳng thắn xung quanh về việc công khai giới tính của mình.

Là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, BB Trần không ngại công khai giới tính của mình với gia đình và trước truyền thông. Nam diễn viên bộc bạch, bản thân anh biết mình thuộc cộng đồng LGBT lúc 17 tuổi, đó là độ tuổi khá trễ để hiểu rõ hơn về giới tính. Thời điểm này, BB Trần vô cùng hoang mang khi không biết mình có phải là người đồng tính hay không. Đến khi 20 tuổi, BB Trần mới chính thức xác định bản thân và tìm cách chia sẻ với ba mẹ về giới tính của mình.

Chia sẻ với Xuân Lan trong talkshow chủ đề 'Khi con đồng tính', nam diễn viên cho biết, để có thể trút hết nỗi lòng với gia đình là cả một quá trình suy nghĩ. BB Trần tự nhủ mình phải cố gắng sống tốt, kiếm ra tiền để chứng minh với ba mẹ là giới tính của mình không hề xấu. Bên cạnh đó, BB Trần nhờ một người chị 'đả thông tư tưởng' trước với ba mẹ, sau đó anh mới đủ tự tin để trải lòng tất cả.

Kể về câu chuyện công khai giới tính của mình, BB Trần khiến Xuân Lan ngạc nhiên khi anh nhậu thật say và gọi điện cho ba mẹ trong nước mắt. Nam diễn viên sợ ba mẹ sẽ sốc trước vấn đề này, tuy nhiên BB Trần bất ngờ khi anh được chính ba mẹ động viên, an ủi. Qua đó, cây hài của làng giải trí Việt mới là người sốc trước phản ứng của gia đình về vấn đề giới tính bản thân.

BB Trần cho rằng mình 'được' bê đê chứ không phải 'bị'. Nam diễn viên thẳng thắn, nếu được chọn lại giới tính của mình thì anh vẫn chọn cuộc sống như bây giờ vì bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái.

Khi được mẹ hỏi tại sao con không thử lấy vợ, BB Trần cho biết anh không muốn làm khổ phụ nữ. Dù không yêu người khác giới nhưng nam diễn viên lại rất tôn trọng phụ nữ.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/bb-tran-biet-minh-dong-tinh-luc-17-tuoi-20201024102814772.htm

Tags: cộng đồng LGBT  |  BB Trần