BLV Quang Huy nói gì về sự cố trực tiếp V.League từ 'quán trà đá'?

Ngay vòng đầu V.League 2017 đã xảy ra sự cố xưa nay hiếm khi kênh truyền thông của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phải làm nhiệm vụ trực tiếp trận đấu giữa Hải Phòng – Sài Gòn trong một 'quán trà đá'. Vì đâu đến nỗi?

Chiều 8.1, trong trận khai màn V.League 2017 trên sân Lạch Tray, chủ nhà Hải Phòng đã để thua Sài Gòn 0-1. Nhưng điều dư luận quan tâm lại là một câu chuyện khá hài hước khi ê-kíp truyền hình trực tiếp của chính Ban tổ chức giải (VPF) lại phải mượn bàn nhựa của bảo vệ sân để làm nhiệm vụ.

BLV Vũ Quang Huy tỏ ra đáng tiếc khi xảy ra sự cố ê-kíp truyền hình của  VPF phải mượn bàn nhựa để làm nhiệm vụ trong trận Hải Phòng - Sài Gòn  chiều 8.1. Ảnh: I.T

BLV Vũ Quang Huy tỏ ra đáng tiếc khi xảy ra sự cố ê-kíp truyền hình của VPF phải mượn bàn nhựa để làm nhiệm vụ trong trận Hải Phòng - Sài Gòn chiều 8.1. Ảnh: I.T

Dưới góc nhìn của một bình luận viên gắn bó lâu năm với bóng đá Việt Nam, anh Vũ Quang Huy nói: “Làm nghề báo, đặc biệt là truyền hình ai cũng có những lúc gặp những sự cố cần giải quyết tức thì. Tôi nghĩ, chỉ cần những người có uy tín nói chuyện, bảo lãnh cho nhau là xong thôi. Tôi tiếc là ở trận đấu trên sân Lạch Tray có ông Phạm Ngọc Viễn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF mà sao không có ai trong ê-kíp truyền hình VPF “cầu cứu” ông Viễn để giải tỏa những khúc mắc với ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Hải Phòng thì đâu đến nỗi!”.

Việc ê-kíp truyền hình trực tiếp một trận V.League phải làm việc trong  điều kiện hoàn cảnh như trong ảnh là điều xưa nay hiếm. Ảnh: I.T.

Việc ê-kíp truyền hình trực tiếp một trận V.League phải làm việc trong điều kiện hoàn cảnh như trong ảnh là điều xưa nay hiếm. Ảnh: I.T.

Về vấn đề này, trao đổi với báo chí, ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Hải Phòng đã khẳng định không phải lỗi của ban tổ chức sân: “Không ai nói về việc lên khán đài A1 vào cabin ngồi để tường thuật cả, hoàn toàn không có việc đó. Cả bên đó, cả bên cậu Chóng (ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc VPF – PV) cũng không đặt vấn đề với tôi về việc đó”…

Về phía ban tổ chức giải, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Đúng là chúng tôi có phần “quan liêu” trong câu chuyện này dẫn tới phối hợp thiếu mượt mà. Tôi có thể chắc chắn không chỉ ở sân Hải Phòng mà ở các sân khác trên cả nước trong mùa giải này và mãi về sau sẽ không có sự cố đáng tiếc như vậy nữa”.

>>Xem thêm: Những sự cố trong ngày V-League khởi tranh

Theo Danviet.vn

Tags: hai phong vs sai gon  |  BLV Quang Huy  |  BLV Vũ Quang Huy  |  trà đá  |  bình luận viên  |  VPF