BTC V-League ra tuyên bố mạnh mẽ sau scandal CĐV Hải Phòng làm loạn

Với việc để cho CĐV buông những lời lẽ thiếu văn hóa trong trận đấu sớm giữa Hải Phòng và Hà Nội, BTC sân Lạch Tray đang phải đối mặt án phạt từ BTC V-League.

"Chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật đối với BTC sân Lạch Tray sau khi để cho CĐV dùng những lời lẽ thiếu văn hóa trong và sau trận đấu với tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Đó là hành vi không thể chấp nhận được, làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của giải đấu trong khi chúng ta đang hướng đến một môi trường bóng đá văn hóa xanh, sạch, đẹp.

Vì đây là trận đấu sớm nhất nên sau khi tất cả các trận còn lại thuộc vòng 6, V-League 2017 kết thúc chúng tôi sẽ tổng hợp lại tất cả những vi phạm và mới có án phạt cụ thể cho từng sai phạm", Trưởng BTC VPF ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.

Trận đấu sớm giữa Hải Phòng gặp Hà Nội bị nhuộm đen bởi những lời lẽ thiếu văn hóa được buông ra bởi các CĐV thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Theo đó, trong và sau trận đấu rất nhiều khán giả đất Cảng dùng những từ ngữ không thể chấp nhận để chửi mắng tổ trọng tài chính điều khiển trận đấu gồm: Trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết và hai trợ lý Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Long Hải.

Căn nguyên là tình huống trọng tài Nguyễn Hiền Triết cho Hà Nội được hưởng quả 11m bởi nhận định rằng trung vệ Lê Văn Phú đã phạm lỗi với tiền vệ Quang Hải trong vòng cấm. Trên chấm 11m Văn Quyết hạ gục thủ thành Văn Lâm qua đó mang về trận hòa 1-1 cho đội nhà.

Kết thúc trận đấu, nhóm đông CĐV Hải Phòng vây kín phòng thay đồ của trọng tài và cả phòng họp báo, tiếp tục dùng rất nhiều từ ngữ thiếu văn hóa đối với tổ trọng tài chính.

>>Xem thêm: CĐV Hải Phòng chửi trọng tài: Ai đúng?

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hải Bình/Trí thức trẻ

Tags: sân Lạch Tray  |  Nguyễn Hiền Triết  |  Nguyễn Minh Ngọc