BTV Ngọc Trinh tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng

'Người đàn ông ấy không cần phải biết nấu ăn nhưng cần có chung gu về đồ ăn với mình' – BTV Ngọc Trinh của Bản tin Tài chính Kinh doanh nói tại Bản thiết kế cuộc sống.

Sáng mai (14/10), trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống, khán giả - những người yêu mến BTV Ngọc Trinh – sẽ được nghe cô ấy nói rất nhiều điều về đàn ông. Vì chủ đề của Bản thiết kế cuộc sống số tuần này là nói về đàn ông. Vì thế, sẽ có nhiều thứ hay ho và thú vị mà bạn không nên bỏ qua chương trình này.

Và VTV News sẽ hé lộ trước một số ít nội dung những gì bạn sẽ được nghe và xem trong Bản thiết kế cuộc sống ngày 14/10.

Nói về mẫu đàn ông trong hình dung của mình, BTV Ngọc Trinh nói: 'Người đàn ông ấy không cần phải biết nấu ăn nhưng cần có chung gu về đồ ăn với mình. Người đàn ông ngồi với mình có tư duy, thưởng thức đồ ăn giống mình, từ đó có thể biết phần nào là người đó có thể sống chung với mình hay không'.

Vậy còn về ngoại hình của người đàn ông thì sao?

'Người đàn ông biết làm đẹp là người tinh tế' – BTV Ngọc Trinh nói – 'Nhưng đây chỉ là điểm cộng thôi chứ không phải điểm chủ chốt'.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Ngọc Trinh, bạn đừng quên bật TV nhà bạn vào 10h ngày mai (14/10), kênh VTV1, để xem chương trình Bản thiết kế cuộc sống nhé!

Trong Bản thiết kế cuộc sống, Ngọc Trinh nói cô thích nhất đồ ăn do cô nấu. Lý do là vì cô ít khi vào bếp, vì thế, nên khi đã bắt tay vào công việc bếp núc là cảm thấy rất sung sướng. Ngọc Trinh thổ lộ rằng cô nấu giỏi nhất là món trứng rán.

Ngọc Trinh cho biết công việc mơ ước đầu tiên của cô không phải là về truyền hình mà là nghề thiết kế thời trang. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những ngã rẽ và bây giờ, truyền hình chiếm gần như trọn vẹn quỹ thời gian của cô.

Ngọc Trinh và các khách mời của Bản thiết kế cuộc sống ngày 14/10.

Theo VTVNEWS

Tags: BTV Ngọc Trinh  |  Bản thiết kế cuộc sống