BXH diễn viên 18+ ăn khách 5/2020: Eimi Fukada giữ nguyên hạng 4, Yua Mikami tụt 1 hạng

Bảng xếp hạng thống kê diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất hàng tháng 5/2020 đã có nhiều thay đổi đầy bất ngờ từ các tân binh.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 5. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Ichika Matsumoto (1) đã xuất sắc giành vị trí số 1 tháng 5 này. Đây là lần thứ 2 cô gái trẻ lọt vào top 10, nhưng mới lầ lần đầu tiên giật được top 1. Ở vị trí tiếp theo là top 1 của tháng trước, cô gái sinh năm 1999 Rei Kuruki (2).

Top 10 tháng này cũng là sự pha trộn giữa cũ và mới, Eimi (4), Kaho Imai (6), Yua (7) và Nao Jinguji (8) vẫn là những người giữ được phong độ khi vẫn nằm trong top 10 so với tháng trước. Ngoài ra, Kanon Urara (3) cũng có sự trở lại sau khi debut vào tháng 1 vừa qua. Ngoài ra còn có Hinata Koizumi (9) và Ryo Harusaki (10).

Về các tân binh, tháng này khá nhiều tân binh mới nổi. Rikka Ono (5) leo thẳng lên vị trí top 5. Nếu như Ito Kurumi (21), bản sao của Rina Ishihara cũng có vị trí khá ổn thì Hibiki Natsume (22), người được đánh giá cao lại chỉ về ở thứ 22. Sayaka Otoshiro (29), tân binh mới của S1 lại có thứ hạng hơi đuối so với kỳ vọng. Rin Miyazaki (75), cô gái có nửa dòng máu người Thái ở tận trang 3, 1 thành tích khá tốt so với cô gái này.

.

Các em gái của Prestige tháng này đều khá ổn định, từ người cũ tới tân binh. Hội tân binh ABP đều có mặt cả, bao gồm Suzu Matsuoka (50), hoa khôi Yuki Rumina (57), An Mitsumi (77), Natsuna Kawaguchi (92). Còn người cũ có Remu Suzumori (20), Luyến Trụ Asuna (23), Non Nonoura (45), Airi Suzumura (46), Amiri Saito (59), Minamo Nagase (78), Oto Sakino (95).

Phe S1 tháng này có vẻ ít người hơn tháng trước, nhưng cũng có vài pha 'leo rank' đáng khen ngợi. Ngoài Yua và tân binh Sayaka, chúng ta còn có Rara Anzai (13), Tsukasa Aoi (27), Yura Kano (40), Minami Kojima (61), Mako Iga (74), Miru Sakamichi (80), Aika Yumeno (84)

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

.Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bxh-dien-vien-18-an-khach-5-2020-eimi-fukada-giu-nguyen-hang-4-yua-mikami-tut-1-hang-10202026143737511.htm

Tags: Yua Mikami  |  Eimi Fukada  |  tân binh  |  xếp hạng  |  ăn khách  |  diễn viên  |  người lớn  |  lĩnh vực  |  đánh giá  |  cửa hàng  |  quan trọng  |  thống kê