Ba chị em gái Huyền Baby đọ vóc dáng nóng bỏng

Mỗi người một độ tuổi khác nhau nhưng đều vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Huyền Baby sinh năm 1989, trong một gia đình có 4 chị em gái. Chị cả của cô tên Thúy Loan (giữa) sinh năm 1988 còn cô em gái Đặng Ngọc Diễm (ngoài cùng bên trái) sinh năm 1995 và một em trai nhỏ tuổi.

Cả ba chị em Huyền Baby đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm cùng cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Trong số các chị em, Huyền Baby nổi bật hơn cả. Cô nổi tiếng từ khi còn trẻ. Sau khi lấy chồng, dù không còn hoạt động showbiz nữa nhưng cuộc sống của hot girl sinh năm 1989 vẫn được mọi người quan tâm theo dõi.

Hiện tại ở độ tuổi ngoài 30, cô vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, săn chắc và một gương mặt 'baby' trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

Chị cả Đặng Thuý Loan sở hữu nhan sắc một 9 một 10 với em gái. Dù có đời sống hôn nhân không suôn sẻ nhưng cô nàng vẫn khá lạc quan vui vẻ, dư dả về mặt kinh tế.

Đây cũng là người Huyền Baby thân thiết hơn bởi có nhiều nét tương đồng trong tính cách.

Cô em út Ngọc Diễm cũng không hề thua kém hai chị gái. Với lợi thế tuổi trẻ, Ngọc Diễm luôn gây được ấn tượng với người đối diện bởi vẻ năng động, vui tươi, giàu sức sống.

Được biết ba chị em Huyền Baby đều đang kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Những bức ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch của gia đình cô tại một điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng đắt đỏ, xa xỉ ở thành phố biển Nha Trang. Mẹ của 3 cô cũng có mặt trong chuyến đi này.

Theo Mingo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ba-chi-em-gai-huyen-baby-do-voc-dang-nong-bong-217845

Tags: Huyền Baby  |  đặng ngọc huyền  |  ngọc diễm  |  thuý loan  |  chị em Huyền Baby