Ba nàng hậu thành thật trong giây phút chuyển giao năm mới

H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy là 3 cô gái đạt giải cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Mới đây, cả 3 đã kết hợp thực hiện bộ hình đầy sinh động đón Tết Nguyên đán.

H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy gửi đến khán giả bộ ảnh đầy sắc Xuân như là lời tri ân vì trong khoảng thời gian qua luôn ủng hộ, đồng hành cùng mình.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xinh đẹp trong những bộ áo dài đầy sắc xuân.

3 cô gái vui vẻ thực hiện bộ ảnh này để gửi đến khán giả như những lời tri ân.

Họ cho biết, 2017 là năm thành công của cả 3. Bởi, họ đã cùng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dù giải thưởng khác nhau nhưng đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

H'Hen Niê chia sẻ, 2017 là năm đáng nhớ nhất của cuộc đời. Trong năm này, cô đã đạt danh hiệu hoa hậu và nhận được sự cổ vũ, đồng hành của những người yêu mến.

Theo Hen, đến nay vẫn đang rất cố gắng để có thể đẹp hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trong năm mới, điều Hen mong muốn nhất là sẽ giúp được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Trong khi đó, Á hậu 1 Hoàng Thùy chia sẻ, sau cuộc thi, cả 3 chị em đều rất vui vẻ và cùng giúp nhau trong tất cả các hoạt động thiện nguyện cũng như các công việc khác.

Năm 2017, điều khiến Thùy cảm thấy thành công nhất là tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Dù không đạt giải cao nhất nhưng Thùy vẫn cảm thấy thỏa nguyện.

Theo Thùy, Hen trở thành hoa hậu là xứng đáng. Thùy cũng như Hen đều có điểm xuất phát thấp. Tuy nhiên, Thùy đã có quá nhiều điều may mắn và cần phải chia sẻ với người khác. Do đó, Hen đạt hoa hậu cũng là niềm vui của Thùy.

Mâu Thủy lại cho biết, trong năm qua, điều khiến mình cảm thấy vui nhất là được khán giả yêu quý, hình ảnh của mình cũng được phủ sóng hơn.

Trong năm mới, Thủy chúc tất cả mọi người có sức khỏe, làm ăn phát đạt và cuộc sống luôn hạnh phúc.

Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.