Bà xã đại gia của Trương Nam Thành lần đầu khoe ảnh cưới cực lãng mạn, tiết lộ kỷ vật bà nội chồng dành tặng

Cặp đôi mới cưới nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tối 24/12, Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân Nguyễn Thu Huyền đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Trước đó, cả hai cũng đã tổ chức hôn lễ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Nếu như lần tổ chức ở Hà Nội, cô dâu, chú rể để lộ một vài khoảnh khắc khi đang làm lễ thì trong đám cưới tại Sài Gòn, hình của cô dâu được giữ khá kín, chỉ có một vài hình ảnh của Trương Nam Thành chụp cùng anh chị em nghệ sĩ.

Đông đảo nghệ sĩ đến dự ngày vui của Trương Nam Thành ở TP.HCM.

Đông đảo nghệ sĩ đến dự ngày vui của Trương Nam Thành ở TP.HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của Trương Nam Thành bất ngờ đăng tải một bức hình cưới của cô và nam người mẫu trẻ. Trong bức hình hiếm hoi này, doanh nhân Thu Huyền diện váy cưới khá đơn giản, lối trang điểm hiện đại, cô được khen trẻ hơn rất nhiều so với tuổi của mình, còn Trương Nam Thành vẫn luôn giữ được phong độ ngời ngời.

Trước đó, cặp đôi này chỉ 'thả thính' công chúng bằng những khoảnh khắc diện đồ cưới nhưng chỉ đăng hình đứng một mình chứ không công khai ảnh chụp cung. Có lẽ, sau khi đám cưới đã được hoàn tất, họ mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh riêng tư của mình.

Doanh nhân Thu Huyền công khai ảnh cưới vô cùng lãng mạn của hai vợ chồng.

Doanh nhân Thu Huyền công khai ảnh cưới vô cùng lãng mạn của hai vợ chồng.

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho bức ảnh của vợ chồng Trường Nam Thành, đồng thời gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến họ. Khi trả lời bình luận của một người bạn, doanh nhân Thu Huyền cho biết: 'Chỉ buồn cười là mình chụp hình cùng mọi người suốt, vậy nói mình trốn là sao bạn nhỉ?'.

Kỷ vật của bà nội Trương Nam Thành dành tặng cháu trai.

Kỷ vật của bà nội Trương Nam Thành dành tặng cháu trai.

Bên cạnh đó, doanh nhân Thu Huyền còn hạnh phúc khoe một món quà là kỷ vật của bà nội Trương Nam Thành dành cho vợ chồng cô. Thu Huyền xúc động viết: 'Mở hộp quà của bà nội, cảm giác khó tả, một chút gì đó linh thiêng, một chút thật bình yên và ấm áp... Cảm ơn cô Sáu đã gửi kỷ vật bà nội cho tụi con, chúng con sẽ sống sao cho đúng, đủ, cần để ông bà siêu thoát và luôn tự hào về chúng con'.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ba-xa-hon-15-tuoi-cua-truong-nam-thanh-lan-dau-khoe-anh-cuoi-lang-man-tiet-lo-ky-vat-ba-noi-chong-danh-tang-2220182612114016582.htm