Bác Ben sẽ tái xuất trong một bộ phim Spider-man ở tương lai

Đạo diễn của Spider-Man: Far From Home, Jon Watts đã để ngỏ một khả năng cho bác Ben xuất hiện trong các phim MCU tương lai.

Quay lại trước đây, khi Sony và Marvel Studios công bố thỏa thuận hợp tác giúp cho Spider-Man trở thành một phần của MCU thì các fan hâm mộ đã tỏ ra lo ngại rằng sự trở lại của Spider-Man sẽ trở nên nhàm chán khi họ đã quá quen thuộc với nguồn gốc của nhân vật, nhất là khi hai tập phim Spider-man của Andrew Garfield chỉ vừa mới được ra mắt không lâu.

Bác Ben có thể sẽ tái xuất trong Spider-man 3

Tuy nhiên Marvel Studios đã tìm ra được cách giải quyết vấn đề này, khi phiên bản Spider-man của Tom Holland xuất hiện trong Captain America: Civil War thì anh chàng này đã bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng từ rất lâu rồi nên khán giả không cần phải tìm hiểu lại từ đầu nữa.

Xuất hiện lần đầu trong 'Captain America: Civil War', Peter Parker đã bắt đầu làm siêu anh hùng từ lâu

Mặc dù bác Ben chưa xuất hiện trong MCU nhưng vẫn có một vài gợi ý cho thấy nhân vật này thật sự tồn tại. Lấy ví dụ như trong Far From Home, chiếc vali Peter mang theo trong chuyến đi châu Âu có dòng chữ BFP, viết tắt của Benjamin Franklin Parker. Như trước đây thì mọi người luôn cho rằng Tony Stark sẽ thay thế vai trò của bác Ben trong MCU tuy nhiên tất thảy vẫn hy vọng được thấy nhân vật này quay trở lại. Và theo đạo diễn Watts, mọi chuyện đều có khả năng.

Easter Egg cho thấy nhân vật bác Ben có tồn tại trong MCU

Trong một bài phỏng vấn với trang Screen Crush, đạo diễn Watts đã đề cập đến chủ đề 'Bác Ben trong MCU'. Anh xác nhận rằng nhân vật bác Ben của Peter Parker thật sự có tồn tại trong MCU:

'Ừ thì vâng. Ý tôi là, tụi tôi cũng chưa biết nữa. Chưa ai đề cập gì chi tiết đến nhân vật này cả. Vậy thì liệu ông ấy có tồn tại hay là không… Ừ thì. Mọi chuyện vẫn đang được thảo luận, tôi thích nói như thế này hơn.'

Đạo diễn Jon Watts

Nghe thì có vẻ như bác Ben vẫn còn sống trong trong MCU tuy nhiên nhân vật này lại không có tiềm năng để khai thác cao mà có thể Marvel Studios sẽ tập trung vào những yếu tố khác trong phần 3 của Spider-man. Thời gian sẽ trả lời, nhưng trước hết mọi người nên ra rạp và ủng hộ bé Nhện trong Spider-man: Far From Home thôi.

'Spider-man: Far From Home'

Theo Nguyễn Đức Trọng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/bac-ben-se-tai-xuat-trong-mot-bo-phim-spider-man-o-tuong-lai-5578717.html

Tags: Bác Ben  |  tồn tại  |  đạo diễn  |  xuất hiện  |  Spider Man  |  Far From Home  |  Marvel Studios  |  Captain America  |  siêu anh hùng  |  bắt đầu