Bạch Công Khanh hóa kép nữ xinh đẹp trong MV mới

Bạch Công Khanh hóa thân vào kép nam và kép nữ trong chính sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Thời gian gần đây, Bạch Công Khanh thường xuyên xuất hiện trong vai trò MC của nhiều gameshow truyền hình như: Ai là bậc thầy chính hiệu, Ca sĩ ẩn danh, Sàn chiến giọng hát…Bên cạnh đó, anh cũng trở lại với màn ảnh nhỏ trong 'Vua bánh mì' phiên bản Việt sau 'Tiếng sét trong mưa'.

Chính điều đó khiến nhiều người nghĩ nam thần của 'Tiếng sét trong mưa' đã ngó lơ âm nhạc - vai trò đầu tiên mà anh được khán giả biết đến khi tiến vào showbiz.

Tạo hình của Bạch Công Khanh trong MV mới.

Thế nhưng mới đây, Bạch Công Khanh bất ngờ tung trailer MV mới mang tên 'Nếu mai đây mình kết thúc'. Trailer chỉ vỏn vẹn 53 giây nhưng lại khiến người xem tò mò về một câu chuyện tình buồn và nhiều trắc trở, trái ngang.

Song, điều mà khán giả bất ngờ nhất lại chính là hình ảnh kép nam, kép nữ xinh đẹp mà Bạch Công Khanh cùng lúc hóa thân vào.

Chia sẻ về việc quyết định thực hiện MV cổ trang lần này, Bạch Công Khanh cho biết: 'Ngay từ khi còn nhỏ, Khanh đã được xem rất nhiều phim cổ trang và trong thời gian gần đây, Khanh có sự quan tâm đặc biệt đến những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc này.

Điều thật sự khó khăn nhất đối với Khanh là 'ngại làm không tới'. Tất cả các chi tiết về nội dung, trang phục, hóa trang, bối cảnh, diễn viên, cú twist... sẽ đóng vai trò quan trọng hơn bình thường so với những MV trước đây'.

Được biết, nhiều lần Bạch Công Khanh tính từ bỏ dự án này vì kịch bản quá khó nhưng cũng vì lời động viên của đạo diễn mà anh có động lực thực hiện và không đắn đo nữa. MV 'Nếu mai đây mình kết thúc' sẽ phát hành vào ngày 4-12 lúc 20 giờ trên kênh YouTube chính thức của Bạch Công Khanh.

Theo Hương Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bach-cong-khanh-hoa-kep-nu-xinh-dep-trong-mv-moi-820202122062863.htm

Tags: Bạch Công Khanh  |  MV Nếu  |  Tổ Quốc Bạch Công Khanh