Bận đá 'sân nhỏ', Ozil sa sút trên sân cỏ

Tiền vệ ngôi sao của Arsenal bị phát hiện đang qua lại với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ, lẫn cô bạn gái ca sĩ nổi tiếng người Đức.

Mesut Ozil gần đây bị phát hiện thường xuyên ra ngoài ăn tối với cựu Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ Amine Gulse. Gulse được gọi là Irina Shayk của Thổ Nhĩ Kỳ vì có vẻ ngoài xinh đẹp giống với bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo.

Ozil bị phát hiện hẹn hò với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ.

Ozil bị phát hiện hẹn hò với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau khi bị phát hiện có qua lại với nhau, cựu Hoa hậu phủ nhận có quan hệ tình cảm với ngôi sao người Đức. Gulse cho biết hai người chỉ là bạn bè thân. Nhưng cánh thạo tin ở Anh khẳng định chắc nịch cả hai gần gũi vượt quá tình bạn.

Ở thời điểm hiện tại, việc Gulse phủ nhận mối quan hệ với Ozil là không sai. Bởi lẽ tiền vệ người Đức đang là "hoa có chủ". Bạn gái của Ozil là ca sĩ nổi tiếng người Đức Mandy Capristo. Cả hai từng có mâu thuẫn, chia tay rồi quay lại với nhau.

Nhan sắc của Gulse.

Hơn 1 năm trước, Ozil chia tay Mandy để mặn nồng nói lời yêu với Gulse. Được một thời gian thì Ozil lại bỏ rơi hoa hậu, chủ động nối lại tình cảm với Mandy. Theo tờ Sabah, một mặt Ozil vẫn duy trì mối quan hệ với nàng ca sĩ đồng hương, mặt khác anh bí mật hẹn hò cựu Hoa hậu.

Mê đắm trong tình tay ba với hai cô nàng xinh đẹp, chả trách Ozil không còn sức thi đấu. Tiền vệ đắt giá nhất lịch sử Arsenal sa sút từ đầu năm 2017. Trong trận gặp Bayern, Ozil không có đủ thể lực và thường xuyên đi bộ trên sân.

Bạn gái của Ozil, Mandy Capristo

Bạn gái của Ozil, Mandy Capristo

>>Xem thêm: Cựu thủ môn MU bỏ siêu mẫu, yêu sinh viên

Theo JC/Trí thức trẻ

Tags: người Đức