Scandal môi giới mại dâm của Seungri (BIGBANG)

Bản đồ sao của Lee Jong Hyun chỉ rõ những cuộc nói chuyện dính dáng tới chủ đề 18+

Là 'quý ông' hay một kẻ 'bệnh hoạn', đâu mới là con người thực sự của Lee Jong Hyun?

Lee Jong Hyun (CNBLUE) mất khoảng 10 năm để xây dựng hình ảnh là một người đàn ông lịch lãm, dịu dàng và không kém phần đáng yêu, nhưng nay hình ảnh ấy của đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt mọi người khi danh tính của anh được công khai cùng với nhóm chat Kakaotalk của Seungri với những lời lẽ khiếm nhã. Vậy điều gì đã biến Lee Jong Hyun từ một 'quý ông' thành kẻ 'bệnh hoạn' hay đâu mới là con người thực sự của anh? Hãy cùng phân tích dưới góc nhìn của Chiêm Tinh.

Có thể nói Lee Jong Hyun là anh chàng sống khá thực tế khi có 6/10 hành tinh thuộc cung đất (Mặt Trời và Sao Thủy ở Kim Ngưu, Mặt Trăng, Sao Thổ, Sao Hải Vương và Sao Thiên Vương ở Ma Kết). Lee Jong Hyun là mẫu người có ước mơ lớn và luôn phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình. Bằng chứng là từ năm 2009 đến nay, anh luôn cố gắng hết mình và luôn đổi mới để thử thách bản thân, từ thể loại nhạc anh chọn (Rock, Pop, R&B) đến lĩnh vực nghệ thuật (ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC, người mẫu…).

Nhiều điểm đất trong mình là thế, đôi khi toát lên vẻ lạnh lùng, nhưng Lee Jong Hyun còn mang trong mình bộ 3 grand trine nước trong bản đồ sao cá nhân (natal chart) gồm có: Sao Hỏa Song Ngư - Sao Mộc Cự Giải - Sao Diêm Vương Bọ Cạp. Nên thực chất bên trong Lee Jong Hyun lại là một chàng trai khá tình cảm và dịu dàng. Ngoài ra anh còn có Sao Kim Bạch Dương (natal chart) nên đặc biệt trong tình yêu, anh là một con người vô cùng nhiệt tình và lãng mạn. Chẳng qua tất cả những điều đó đều đã được Lee Jong Hyun ẩn giấu dưới vẻ ngoài của một cung đất khiến người khác khó mà cảm nhận được.

Vậy thì tại sao một con người dường như là hoàn hảo như vậy lại có thể thay đổi 180 độ như bây giờ?

Trước tiên nếu nói về con đường sự nghiệp thì cũng giống như Seungri và Jung Joon Young, Lee Jong Hyun là thế hệ Idol cuối 8X đầu 9X, trong Chiêm Tinh thì năm nay sẽ là năm hạn với thế hệ này, ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và vị trí trong xã hội. Với dấu hiệu Sao Thổ thiên vận và Sao Diêm Vương thiên vận đều đang hội tụ tại Ma Kết. Cùng với đó là Sao Hải Vương thiên vận đang ở Song Ngư mà natal chart đã có sẵn Sao Hỏa ở đó nên sẽ càng đem đến cho Lee Jong Hyun những sự 'ảo tưởng', khiến anh có những hành động sai lầm.

Trong một phép đo khác của Chiêm Tinh là nhân vận, Sao Hỏa đang dịch chuyển sang Bạch Dương, Mặt Trời và Sao Thủy thì dịch chuyển vào Song Tử càng khiến anh có những hành động nông nổi, những lời lẽ bừa bãi mà thiếu sự suy nghĩ chín chắn. Đồng thời Sao Kim thiên vận năm nay của anh ở Kim Ngưu, vì vậy khả năng chuyện tình yêu hay những cuộc nói chuyện với bạn bè thân thiết thường dính dáng tới chủ đề 18+ là cũng khá cao. 

Theo Lê Di/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ban-do-sao-cua-lee-jong-hyun-chi-ro-nhung-cuoc-noi-chuyen-dinh-dang-toi-chu-de-18-news-1893460.html