Bạn gái Cường Seven: Tôi tự hào vì mình sexy, không phải ai cũng có thể sexy được

'Tôi từng trải qua 3 mối tình, người lâu nhất tôi yêu 5 năm. Tôi khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm và phải mưa dầm thấm lâu', Vũ Ngọc Anh nói.

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo lên sóng với khách mời là diễn viên Vũ Ngọc Anh. Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990, cô tốt nghiệp Học viện Ngân hàng nhưng giành được nhiều giải thường lớn trong các cuộc thi nhan sắc như Người đẹp áo dài, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007.

Vũ Ngọc Anh bén duyên với điện ảnh qua vai nữ chính trong phim Quyên năm 2015. Sau vai diễn đầu tay, Vũ Ngọc Anh kín tiếng hơn trong nghệ thuật. Năm 2018, cô công khai hẹn hò với Cường Seven.

Tại chương trình, người đẹp sinh năm 1990 chia sẻ nhiều điều về công việc và chuyện tình cảm riêng tư.

Làm nghệ thuật nếu nghiêm túc sẽ đem lại nguồn tài chính rất tốt

Ngày trước tôi là nhân viên ngân hàng nhưng nghệ thuật đến với tôi như một cái duyên. Tôi thấy công việc nào cũng có nhiều mảng màu. Tôi không phải người 100% chỉ có con đường nghệ thuật để theo nên lúc nào tôi cũng có 2 luồng suy nghĩ, 2 sự lựa chọn.

Gia đình tôi không có ai làm về nghệ thuật hết mà đều làm về giáo dục, tài chính nên hướng cho tôi con đường phát triển ổn định sau này, nghệ thuật chỉ là đi chơi thôi.

Diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh.

Tôi may mắn được học hành đầy đủ, tôi cũng tự tin rằng mình có ngoại hình nên nhận được rất nhiều lời mời về công việc. Những lúc đó tôi rất hoang mang vì không biết mình nên đi theo con đường nào. Tôi rất tham công việc nên chỉ cần công việc đem lại một nguồn thu nhập tốt, tôi không ngại dấn thân, học hỏi để làm công việc đó.

Khi tôi mới tốt nghiệp, lương khởi điểm của tôi cũng không hề thấp, sau đó tôi có làm cho 2 công ty của nước ngoài, gần đây tôi làm cho một công ty bất động sản. Tôi làm ở chức vụ mà người bình thường phải rất cố gắng để được như thế.

Con đường đó khá thuận lợi nên đôi khi tôi cũng bị dao động với đam mê nghệ thuật của mình. Những việc đó rất tốt nhưng tôi không thực sự yêu thích, tôi quá bản năng nên thích làm nghệ thuật. Tôi làm công việc kia chỉ để ổn định tài chính để theo đuổi nghệ thuật thôi.

Vai Quyên là một bước ngoặt rất lớn của tôi vì trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một diễn viên. Nhưng tôi khá tiếc vì khoảng thời gian đó, tôi không thực sự nghiêm túc với nghề.

Tôi nhận ra là làm nghệ thuật nếu nghiêm túc sẽ đem lại nguồn tài chính rất tốt chứ không phải không kiếm được tiền. Tôi thấy được làm nghệ sĩ là một điều rất may mắn. Khi tôi quyết định nghiêm túc theo nghệ thuật, tôi phải từ bỏ rất nhiều thứ về kinh doanh.

Phong cách sexy thực sự là con người của tôi

Giữa một người đàn ông là đại gia và một người là nghệ sĩ, tôi sẽ chọn người nào mà tôi yêu, người nào tôi có cảm xúc. Đại gia hay nghệ sĩ không quan trọng, miễn họ là người có tài, có chí.

Ngày xưa tôi bị cảm xúc quá, lao ra biển mà không cần biết bão tố thế nào. Nhưng bây giờ tôi tôi rất khác, tôi muốn người đàn ông ở bên cạnh mình phải chăm lo được cho mình. Phụ nữ dù cứng rắn thế nào đi chăng nữa thì cũng cần một bờ vai để tựa vào.

Phong cách sexy tôi theo đuổi thực sự là con người của tôi. Tôi tự hào vì mình sexy vì không phải ai cũng có thể sexy được. Những bộ hình tôi chụp đúng với cá tính nổi loạn của tôi nhưng không tục tĩu.

Vũ Ngọc Anh theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm.

Vũ Ngọc Anh bên bạn trai - ca sĩ Cường Seven.

Bây giờ tôi sống một mình trong Sài Gòn, bố mẹ tôi sống ngoài Hà Nội. Tôi vào đây 3 năm rồi, từ lúc đó đến giờ tôi có 1 người bạn trai. Tôi rất cả thèm chóng chán nhưng riêng chuyện tình cảm, tôi rất lâu.

Tôi từng trải qua 3 mối tình, người lâu nhất tôi yêu 5 năm. Tôi khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm và phải mưa dầm thấm lâu. Trong chuyện tình cảm, tôi hoàn toàn nghe theo cảm xúc của trái tim tại thời điểm đó.

Bố tôi từng nói rằng sao không để cho mình một khoảng thời gian trong chuyện tình cảm để suy nghĩ chín chắn hơn. Nhưng tôi nghĩ tình yêu mà, nếu đến thì làm sao mình cản nổi.

Theo Mochi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-gai-cuong-seven-toi-tu-hao-vi-minh-sexy-khong-phai-ai-cung-co-the-sexy-duoc-162211301135432138.htm

Tags: Vũ Ngọc Anh  |  bạn gái Cường Seven  |  Ngọc Anh  |  Cường Seven