Bạn gái 'Messi Thái' trở thành cô dâu kiều diễm

Bạn gái 'Messi Thái' vừa gây sốt trên mạng với bức ảnh mặc váy cưới khoe dáng cực chuẩn.

Mới đây, cô nàng Mookda Narinrak - bạn gái tin đồn của tiền vệ Chanathip vừa thu hút sự chú ý bằng một vài bức ảnh mặc váy cưới. Đây thực chất là một show trình diễn thời trang mà cô nàng nhận lời tham gia. Đáng chú ý, Mookda Narinrak phần nào cho thấy dáng người cực chuẩn và rất phù hợp với những bộ váy cưới này.

Sau khi đăng tải một số bức ảnh lên mạng xã hội, một số bạn bè của nàng WAGs đều lên tiếng ca ngợi. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, những bức ảnh này lập tức gây sốt. Có vẻ, sự nghiệp bạn gái 'Messi Thái' đang thăng tiến không ngừng trong thời gian qua.

Mookda Narinrak nổi bật nhờ dáng người chuẩn cùng khuôn mặt kiều diễm.

Mookda Narinrak nổi bật nhờ dáng người chuẩn cùng khuôn mặt kiều diễm.

Dù Mookda Narinrak lên tiếng không thừa nhận đang hẹn hò với 'Mess Thái' nhưng cư dân mạng phát hiện ra nhiều lần cả hai 'tán tỉnh' nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Mookda Narinrak vừa trách 'Messi Thái' chưa chúc mừng sinh nhật cô.

Mookda Narinrak (23 tuổi) sinh ra tại Ranong (Thái Lan), một tỉnh nằm bên bờ biển Andaman và có dân số thấp nhất xứ chùa Vàng. Năm 2011, Narinrak đăng quang ngôi vị Miss Teen của Thái Lan. Đây là bước ngoặt lớn để mỹ nữ bị đồn là bạn gái của 'Messi Thái' chính thức bước vào làng giải trí Thái Lan.

Bạn gái 'Messi Thái' đang thăng tiến không ngừng trong làng giải trí Thái Lan.

Bạn gái 'Messi Thái' đang thăng tiến không ngừng trong làng giải trí Thái Lan.

Ngoài công việc người mẫu, Mookda Narinrak còn nhận lời tham gia một số bộ phim ở Thái Lan và đạt được một số thành tựu nhất định. Nàng WAGs hứa hẹn vươn lên trở thành ngôi sao số một làng giải trí xứ sở chùa vàng.

Trước khi dính tin đồn quen mỹ nữ Mookda Narinrak, 'Messi Thái' có một thời gian mặn nồng với người mẫu đình đám của Thái Lan - Pitchanart Sakakorn. Dẫu vậy, 'mối tình chị em' sớm đổ vỡ do cặp đôi thường xuyên phải xa nhau.

Ngắm nhan sắc Mookda Narinrak - Miss Teen bị đồn là bạn gái mới 'Messi Thái':

Theo Bá Định/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ben-le/ban-gai-messi-thai-tro-thanh-co-dau-kieu-diem-6052343.html

Tags: messi thái  |  bạn gái  |  bức ảnh  |  Thái Lan  |   Mookda Narinrak  |  váy cưới  |  làng giải trí  |  đăng tải  |  dáng người