Bạn gái Ronaldo đăng ảnh khoe dáng bên du thuyền siêu đắt đỏ nhưng các fan lại chỉ chú ý đến vật lấp lánh trên ngón tay của cô nàng

Dân tình phát hiện ra Georgina đã sắm cho mình 2 chiếc nhẫn mới toanh.

Hôm thứ 6 tuần trước, sau khi giúp đội nhà đánh bại Lecce với tỷ số 4-0, Ronaldo đã rủ bạn gái Georgina lên nghỉ dưỡng trên một du thuyền siêu sang nằm tại phía Đông của nước Ý. Cũng như bao chị em khác, cô mẫu người Tây Ban Nha cũng kịp chụp cho mình 7749 kiểu ảnh khác nhau, khoe từ hôm 29/6 đến nay vẫn chưa hết.

Mới nhất, Georgina lại tiếp tục đăng lên trang cá nhân một bức hình khác trong chuyến nghỉ dưỡng này. Tại đây, một nửa của Ronaldo đang tạo dáng ở mạn tàu, tay cầm một chiếc túi hàng hiệu. Tuy nhiên, điều dân tình chú ý nhất lại nằm ở bàn tay của cô nàng. Bên cạnh hai chiếc nhẫn nằm ở ngón áp út phần đông đều đã biết, Georgina còn đeo thêm 2 cái mới toanh ở ngón trỏ.

Hai chiếc nhẫn mới được Georgina đeo ở ngón trỏ.

Hai chiếc nhẫn ở ngón áp út đã được Georgina khoe nhiều lần trong quá khứ.

Nếu soi kỹ, các fan sẽ phát hiện ra một trong hai chiếc này có đính kim cương. Chắc chắn giá trị của chúng không hề nhỏ.

Theo tờ The Sun, Georgina đã ở trên du thuyền hơn một tuần qua. Trong khi đó, Ronaldo phải trở lại đất liền để thi đấu. Du thuyền được cả hai lựa chọn có tên Azimut 66 Fly, sở hữu 4 phòng ngủ cùng nhiều tiện ích hiện đại khác. Giá cho thuê 'pháo đài trên biển' này được cho vào khoảng 35 nghìn bảng/tuần, tức hơn 1 tỷ đồng.

Vào lúc 22h15 ngày 4/7, Ronaldo cùng các đồng đội sẽ tiếp đón đối thủ Torino trên sân nhà. Siêu sao người Bồ được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng để mang về 3 điểm cho Juventus. Trong 3 trận gần nhất, CR7 đã có 3 bàn cùng 2 kiến tạo.

Ronaldo đang sở hữu phong độ cao trong màu áo Juventus.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ban-gai-ronaldo-dang-anh-khoe-dang-ben-du-thuyen-sieu-dat-do-nhung-cac-fan-lai-chi-chu-y-den-vat-lap-lanh-tren-ngon-tay-cua-co-nang-4020204765213380.htm

Tags: ronaldo  |  georgina