Bạn gái hơn 6 tuổi mà diễn viên Huỳnh Anh vừa mới công khai là ai?

Ngày 28/11, diễn viên Huỳnh Anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức công khai bạn gái là MC VTV Bạch Lan Phương sau thời gian dài giấu kín.

Ngày hôm nay, trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên cạnh người yêu. Điều bất ngờ, người yêu mới của nam diễn viên không phải ai xa lạ, chính là MC của VTV Bạch Lan Phương.

Huỳnh Anh công khai tag tên bạn gái lớn hơn 6 tuổi trên Facebook cá nhân

Trên trang cá nhân của MC Bạch Lan Phương, cô không ngần ngại nhắc về 'nửa kia' ngay sau đó: 'Khi gặp Anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... Không còn ai, thay thế Anh trong giấc mộng'. Lật lại hồ sơ tình ái phong phú của nam diễn viên, dân tình nhớ ngay ra rằng chỉ vài ngày trước, anh cũng từng úp mở hình ảnh nữ MC xinh đẹp này trên Instagram cá nhân.

MC Bạch Lan Phương gửi đến 'nửa kia' những lời 'thả thính' ngọt ngào

Ngày hôm qua (27/11), nhiều người đã nhìn thấy cặp đôi cùng nhau xuất hiện tại New World Sài Gòn.

Bạch Lan Phương làm MC ở VTV

Bạch Lan Phương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. Cô đảm nhận vai trò MC trên một số chương trình như 'Thời trang và cuộc sống', 'VTV kết nối'. Điểm đặc biệt của Lan Phương là thoạt nhìn cô có vẻ rất trẻ trung giống như các bạn sinh viên mới ra trường nhưng khi biết cô đã 33 tuổi và lại có một cô con gái lớn.

Ít ai nghĩ cô ấy đã là mẹ của một em bé học tiểu học.

Không chỉ giỏi chuyên môn, Lan Phương còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội với trang cá nhân có đến gần 40 nghìn người theo dõi. Lan Phương thường xuyên bày tỏ quan điểm về việc nuôi con cũng như chăm sóc gia đình và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bà mẹ.

Ngoài công việc ở đài truyền hình, Lan Phương còn kinh doanh khi mở và điều hành một spa làm đẹp. Cơ sở của cô thu hút khá nhiều chị em tới sử dụng dịch vụ nên rất ăn nên làm ra.

Về cuộc sống đời tư, Lan Phương hiện là mẹ đơn thân của Cherry. Hai mẹ con khiến ai nhìn cũng thấy yêu vì những bức ảnh diện đồ đôi vô cùng xinh đẹp.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ban-gai-hon-6-tuoi-ma-dien-vien-huynh-anh-vua-moi-cong-khai-la-ai-2020112819222473.htm

Tags: người hâm mộ  |  mc xinh đẹp  |  Diễn viên Huỳnh Anh