Bạn gái nóng bỏng của sao MU đoạt Quả bóng hồng 2016

Sam Cooke, bạn gái của Chris Smalling, đã vượt qua 10 ứng viên khác để giành danh hiệu Quả bóng hồng 2016.

Sam Cooke, bạn gái trung vệ Chris Smalling là chủ nhân Quả bóng hồng 2016.

Sam Cooke, bạn gái trung vệ Chris Smalling là chủ nhân Quả bóng hồng 2016.

Nếu các cầu thủ có danh hiệu Quả bóng vàng cho người xuất sắc nhất thì Quả bóng hồng lại dành cho cuộc bầu chọn của các WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ).

Năm nay, Sam Cooke, cô bạn gái hơn trung vệ Chris Smalling của Man Utd tới 5 tuổi là người giành Quả bóng hồng với tổng số bình chọn là 30 điểm. Federica Nargi, cô vợ quyến rũ của Alessandro Matri về thứ 2 với 1 điểm ít hơn. Ludivine Kadri (vợ Sagna) đứng thứ 3, kém 4 điểm so với Sam Cooke.

Kết quả bầu chọn Quả bóng hồng 2016.

Như vậy, Sam Cooke trở thành nàng WAGs thứ 9 giành được danh hiệu Quả bóng Hồng sau Jessica Cirio (2008), Luciana Salazar (2009), Zaira Nara (2010), Tamara Gorro (2011), Evangelina Anderson (2012), Natalie Weber (2013), Barbara Evans (2014) và Yahaira Plasencia (2015).

Sam Cooke từng nổi tiếng trong vai trò người mẫu cho các tạp chí chuyên dành cho phái mạnh như FHM, Maxim, LOADED, Zoo&Nuts hay FRONT. Sau đó cô chuyển sang công việc nhiếp ảnh, lui về hậu trường để chăm lo cho chàng "phi công" trẻ.

Trái với vẻ ngoài kiêu sa, cựu người mẫu 32 tuổi sở hữu một trái tim nhân hậu đáng ngưỡng mộ. Cô thường trích một phần thu nhập của mình cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em và sẵn sàng chụp ảnh miễn phí cho các gia đình khó khăn có nhu cầu.

Federica Nargi chỉ kém Cooke một điểm.

Federica Nargi chỉ kém Cooke một điểm.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Quả bóng Hồng 2016 - Sam Cooke:

>>Xem thêm: Phát hờn đường cong nóng bỏng khi Cheryl Tweedy khoe dáng

Theo Bảo Bảo/Trí thức trẻ

Tags: bầu chọn