Bạn gái phá thai vì chưa muốn làm vợ tôi

Tôi đề nghị cưới, bạn gái vẫn từ chối dù đã mang thai. Cô ấy quyết định phá thai mà không cần hỏi ý kiến của tôi,...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, cô ấy hơn tôi 2 tuổi, xong nhìn rất trẻ trung, ngược lại tôi lại già hơn tuổi, nên nhìn bề ngoài không ai nghĩ cô ấy hơn tôi 2 tuổi mà luôn nghĩ tôi hơn cô ấy vài tuổi.

Từ khi quen cô ấy, được cô ấy đáp lại tình yêu, tôi đã xác định sẽ cưới cô ấy làm vợ, nhưng bạn gái thì vẫn chưa xác định như vậy. Dù ngoài tôi, cô ấy không có ai khác, nhưng cũng không nhiệt tình với tôi.

Chúng tôi đã đi quá giới hạn vài lần, và cô ấy mang thai. Tôi đề nghị làm đám cưới, vì cô ấy cũng 27, còn tôi đã 25, công việc của hai đứa tuy chưa thực sự ổn định, nhưng thu nhập cũng đủ chi tiêu nếu có con. Gia đình hai bên lại cũng có điều kiện, nên có thể giúp đỡ nếu hai đứa làm đám cưới.

Bố mẹ tôi nói, nếu hai đứa làm đám cưới, bố mẹ sẽ cho 500 triệu, với số tiền ấy, cộng với số tiền tôi có gần 100 triệu, và tiền mừng cưới, vay mượn thêm một chút có thể mua một căn nhà nhỏ nhỏ xa trung tâm.

Nhưng bạn gái vẫn không muốn làm đám cưới, cô ấy nói chưa sẵn sàng để làm vợ, làm dâu, làm mẹ, nên tự ý đi phá thai mà không hỏi ý kiến của tôi. Khi đã xong xuôi, cô ấy mới điện thoại cho tôi đến đón về nhà nghỉ.

Tôi không thể hiểu được cô ấy nghĩ gì, tại sao lại đối xử với tôi và đưa bé trong bụng như thế, chẳng lẽ, cô ấy không có tình yêu với tôi, với chính đứa con của mình. Có phải tôi đã yêu nhầm người không, tôi có nên tiếp tục tình yêu với cô ấy, hay chủ động chia tay người con gái không trân trọng mình.

Theo Thắng/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-gai-pha-thai-vi-chua-muon-lam-vo-toi-3373599/