Bạn gái thỏa mái để đồng nghiệp ôm khi chụp ảnh

Những bức ảnh của bạn gái được đăng lên mạng xã hội luôn có những người đàn ông bá vai, ôm eo cô ấy...

Tôi và bạn gái yêu nhau được gần 1 năm, cô ấy xinh đẹp, thông minh và rất hòa đồng với mọi người. Tôi đã dẫn bạn gái về nhà chơi vài lần, bố mẹ và những người thân của tôi cũng rất quý mến cô ấy, nói cô ấy dễ gần, thân thiện, lại thông minh, có công việc ổn định, nên rất muốn chúng tôi sẽ thành đôi.

Ảnh minh họa

Cô ấy là mối tình thứ 2 của tôi, mối tình đầu tiên của tôi kéo dài hơn 3 năm và đã chia tay vì bạn gái cũ đi du học nước ngoài. Sau đó khoảng hơn 1 năm tôi không yêu ai, rồi mới bắt đầu tìm hiểu bạn gái bây giờ.

Chúng tôi chỉ quan nhau qua mạng xã hội, nhưng tôi cũng rất quý mến và càng tiếp xúc, càng cảm thấy yêu cô ấy. Tuy nhiên, là đàn ông, tôi cũng cảm thấy ghen vì bạn gái luôn thể hiện thân thiện với tất cả mọi người, nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những người đàn ông.

Đi chơi với tôi, nhưng không hôm nào bạn gái không nhận được khoảng 3,4 cuộc điện thoại từ những người bạn khác giới. Cô ấy có thể nói chuyện thỏa mái trước mặt tôi 10 đến 20 phút đồng hồ, và với thái độ rất vui vẻ, mãn nguyện. Không người đàn ông nào thích bạn gái mình như vậy, và tôi cũng thế.

Không chỉ vậy, bạn gái còn thường xuyên để những người đàn ông khác đụng chạm vào cơ thể mình. Những bức ảnh tập thể của bạn gái được đăng lên mạng xã hội, lúc nào tôi cũng thấy cô ấy đứng cùng một đám đàn ông, và họ vô tư bá vai, bá cổ, ôm eo, hoặc cầm tay cô ấy. Trong đó, có những người nhiều hơn bạn gái cả 10, 20 tuổi.

Tôi thắc mắc nhiều lần, nhưng bạn gái nói đó là chuyện hết sức bình thường, chỉ là bạn bè, đồng nghiệp với nhau, không có gì phải suy nghĩ. Còn tôi thì không thể không suy nghĩ, bởi với bản thân tôi, khi đã đụgg chạm vào cơ thể người phụ nữ thì khi ấy phải trở nên rất thân thiết, thỏa mái, còn lại thì tôi luôn giữ khoảng cách cho mình và những người bạn, đồng nghiệp là nữ.

Có phải tôi đang quá cổ hủ, khó tình, hay bạn gái quá thỏa mái. Chúng tôi có thực sự hợp khi đến với nhau và nghĩ đến một cuộc hôn nhân để gắn bó lâu dài không?. Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ độc giả, tôi xin cảm ơn!

Theo Vinh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-gai-thoa-mai-de-dong-nghiep-om-khi-chup-anh-3419548/

Tags: Đồng nghiệp  |  bạn gái  |  đàn ông  |  chúng tôi  |  mối tình  |  người bạn  |  suy nghĩ  |  Bức ảnh  |  cảm thấy