Bạn thân Yoon Seobin đưa ra bằng chứng khẳng định cựu thí sinh Produce X 101 không vi phạm bạo lực học đường

Anh chàng thừa nhận có uống rượu, hút thuốc nhưng không hề bắt nạt bạn học hay vi phạm bạo lực học đường như cư dân mạng cáo buộc.

Xoay quanh việc thí sinh Yoon Seobin của chương trình Produce X 101 bị cáo buộc sử dụng rượu và thuốc lá, vi phạm bạo lực học đường, mặc dù đại diện phía JYP Entertainment và Mnet đã lên tiếng xin lỗi, hủy hợp đồng quản lý và truất quyền tham gia chương trình của anh chàng nhưng dư luận vẫn chưa hẳn dịu xuống. Mới đây, một người hiểu biết về Yoon Seobin lần nữa đưa ra thông báo minh oan thay cho anh chàng.

Yoon Seobin không vi phạm bạo lực học đường.

Nội dung thông báo viết:“Xin chào, tôi là một khán giả của Yoon Seobin. 

Yoon Seobin đã hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng anh ta không bao giờ phạm tội bạo lực học đường. 

Bài đăng này không phải để bảo vệ quá khứ của Yoon Seobin. Trẻ vị thành niên hút thuốc lá và uống rượu là một sai lầm và cậu ta nên bị khiển trách. Nhưng bây giờ, công chúng đang xem Yoo Seobin là một kẻ bạo lực học đường, và vấn đề đã bị phóng đại. Vì vậy, chúng tôi viết điều này để làm rõ những tin đồn xung quanh hành vi bạo lực học đường của cậu ấy”.

Những bài viết làm bằng chứng được đưa ra.

Nội dung bài viết đưa ra rất nhiều bằng chứng chứng minh việc Yoon Seobin không hề có hành vi bạo lực học đường như tin đồn lan tỏa. Cụ thể, trong đó chỉ ra nguồn gốc tin đồn xuất phát từ một tờ báo Hàn Quốc, đăng tải anh chàng là người dẫn đầu của một nhóm bạn đầu gấu, chuyên bắt nạt những bạn khác và thậm chí còn phải lôi ba mẹ đến trường để giải quyết hậu quả. Tuy nhiên, bài viết này đã bị xóa sau chưa đầy 24 tiếng kể từ khi đăng tải do thông tin sai sự thật.

Tiếp đó là lời nhận xét của huấn luyện viên thể thao tại trường trung học, cũng là người trực tiếp giảng dạy cho Yoon Seobin. Ông chia sẻ:“Tôi không thân với Byungwhi (tên trước của Seobin) (…) Cậu ấy không phải là đứa trẻ đánh và làm hại người khác. (…) Xem các bài đăng được tải lên, tôi thấy chúng chúng không đúng sự thật. Tôi cảm thấy thất vọng khi chúng được lan truyền như thể sự thật là thế vậy”.

Theo đó, Yoon Seobin đã hoạt động trong đội bóng bầu dục trong suốt năm thứ 2 và 3 của trường trung học. Những người bạn cùng lớp, cùng trường của anh chàng cũng đã nhanh chóng lên tiếng chứng thực về nhân cách của Seobin, với hi vọng tin đồn sẽ biến mất.

Seobin hòa đồng với các bạn khi ở trường và đội bóng.

Một giáo viên khác trong trường trung học của Seobin từng có cuộc trả lời phỏng vấn của truyền thông với tiêu đề Byungwhi không phải người cho phép mình giao du với kẻ xấu. Giao viên này cũng chia sẻ thêm:“Byungwhi không bạo lực trong trường, Byungwhi chúng tôi biết không phải là người sẽ đi chơi với iljins. Cậu ấy thậm chí sẽ ăn mặc như một người phụ nữ và nhảy múa trong các lễ hội ở trường. Cậu ấy rất giỏi nhảy và hát. Byungwhi là một đứa trẻ tinh nghịch”.

“Tôi là người đã dạy Byungwhi nên không vấn đề gì” - Giáo viên dạy cấp 3 môn bóng bầu dục của nam ca sĩ chia sẻ - “Cậu ấy không bạo lực ở trường. Nạn nhân? Không có đứa trẻ nào là nạn nhân. Đó là giới truyền thông và SNS đã đóng khung cậu ta như thế.”

Rất nhiều nhận xét trực tiếp từ giáo viên và bạn học cũ được chụp lại và đăng tải kèm theo.

Đối với bạn bè cùng lớp cũ của Yoon Seobin, người này cũng đã điều tra và phỏng vấn một số người. Tuy nhiên, tất cả đều có câu trả lời tương tự:”Điều này thật vô lý. Cậu ta có tin đồn với các nữ sinh trường khác bởi vì cậu ta rất đẹp trai. Nói cậu ấy nổi tiếng vì bạo lực là sai…

Cuối cùng là việc Yoon Seobin rời khỏi trường do nghi vấn bạo lực học đường. Những người quen của anh chàng trả lời:”Cậu ấy nghỉ học vì bạo lực học đường? Cậu ấy đã rời đi vì anh ấy được SM tuyển vào năm thứ hai trung học”. Thực chất, năm 2017, Yoon Seobin đã lọt vào mắt xanh của SM và trở thành thực tập sinh của công ty này một thời gian.

Điều đặc biệt là, tất cả những phân tích ở trên không ai khác được viết bởi Shin Jungmin - lớp trưởng lớp trung học cũ của Yoon Seobin. Anh chàng này cũng tự nhận rằng mình là một người bạn rất thân của Seobin:“Tôi đã viết những dòng trên vì tôi thân với Byungwhi và tôi chỉ viết vậy thôi. Byungwhi luôn mỉm cười và làm việc chăm chỉ. Tôi và bạn bè của tôi đã ủng hộ Byungwhi trong sự cố không may này”.

Seobin nghỉ học vì được SM tuyển chọn.

 Sau khi nghe những phân tích kể trên, nhiều người tỏ ra vỡ lẽ và cho rằng dư luận đã thực sự khắt khe với anh chàng. Mặt khác, một Yoon Seobin, có thể họ đã nói dối để bao che cho tội lỗi mà anh chàng mắc phải trước kia. Tuy nhiên, có một sự thật là chưa từng có nạn nhân nào của Yoon Seobin lên tiếng tố cáo anh chàng vì bị hành hung trong quá khứ.

Theo Ngọc Trang/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/yoon-seobin-khong-vi-pham-bao-luc-hoc-duong-5200583.html