Bạn trai bỏ tôi để theo người phụ nữ hơn 5 tuổi

Anh quen người con gái đó lớn hơn 5 tuổi, chị ta mập tròn và không có gì nổi bật, làm kiểm toán cho một công ty và có một doanh nghiệp riêng, gia đình khá giả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tình yêu bây giờ mà tôi cảm nhận được đó là một điều quá xa xôi. Những người bạn, anh chị, người quen trong cuộc sống họ đều cho tôi thấy giữa tình yêu và danh vọng, địa vị tiền bạc, họ chọn địa vị, danh vọng tiền bạc, sẵn sàng bỏ đi người mình yêu.

Tôi cũng gặp hoàn cảnh như vậy. Tôi 24 tuổi, anh 27 tuổi. Tôi và anh quen nhau một năm khi hai đứa còn làm trong một công ty nhỏ, khoảng thời gian đó vô cùng hạnh phúc, hai đứa trải qua nhiều kỷ niệm trong cuộc sống. Rồi một ngày anh nói không thể dừng chân một chỗ, muốn có cuộc sống đầy đủ hơn mà tôi không thể mang lại cho anh.

Hai tháng sau anh đã quen người khác mà không hề nói chấm dứt với tôi, anh trong tình trạng bắt cá hai tay. Anh sử dụng hai máy và hai số điện thoại. Tôi tình cờ phát hiện được, cảm thấy rất đau khổ. Anh quen người con gái đó lớn hơn 5 tuổi, chị ta mập tròn và không có gì nổi bật, làm kiểm toán cho một công ty và có một doanh nghiệp riêng, gia đình khá giả.

Một tháng sau anh nghỉ việc và được chị ta giới thiệu công việc khác với mức thu nhập khá cao. Trong thời gian quen với chị đó, anh vẫn chưa dứt khoát hẳn với tôi. Tôi vô tình biết được số điện thoại của chị ta và cả hai có nói chuyện qua lại.

Tôi hỏi anh, anh chối. Còn chị ta lúc đầu khóc lóc, nói rất yêu anh, làm vẻ tội nghiệp trước mặt tôi như một người hiền lành. Lúc đó tôi cũng muốn ba mặt một lời hỏi rõ vì sao nhưng anh không đồng ý.

Tôi phát hiện anh nói dối rất nhiều, sau này tôi và chị nói chuyện với nhau, không có anh thì chị chửi bới và lăng mạ tôi, thể hiện ra là một người dữ dằn, không hiền lành như những gì thể hiện trước mặt anh. Trong khi trước mặt anh chị ta hiền lành và dịu dàng. Tôi gặp anh và nói chuyện, anh nói chọn chị vì chị thành đạt, có của ăn của để, trong khi quen tôi thì hai đứa phải phấn đấu chẳng biết đến bao giờ.

Tôi biết mình thua cuộc, khoảng thời gian đó rất buồn, trong đầu lúc nào cũng trống rỗng. Tôi đã cố gắng quên nhưng phải nửa năm sau mới nguôi ngoai. Tôi từng nghĩ anh là người tốt nhất, không bao giờ buông tay tôi, nhưng con người không có ai hoàn hảo, được này sẽ mất cái kia.

Sau này tôi gặp thêm nhiều trường hợp giống mình, chị kia làm chung công ty, quen anh người yêu sau khi anh dẫn về quê lại thấy anh nghèo quá liền chia tay dù cả hai vẫn còn nhiều tình cảm. Lại một trường hợp khác, anh gần xóm quen cô bạn của tôi được ba năm, hai gia đình đều biết nhau, vậy mà đùng một cái anh lấy người vợ lớn hơn mình cả chục tuổi vì chị ta giàu sang.

Phải chăng tình yêu bây giờ không qua nổi sự cám dỗ của vật chất, danh vọng? Khi họ đang ở vị trí thấp thì lại muốn cao hơn, cao hơn nữa? Những người yêu đó chưa hẳn là trạm dừng chân cuối cùng khi mà chưa đạt được những gì họ kỳ vọng.

>> Xem thêm: Bất ngờ đến nhà bạn trai mới phát hiện sự thật choáng váng

Theo Hà/Vnexpress

Tags: buông tay  |  cám dỗ

Video bạn có thể quan tâm

Cô gái vui mừng vì món quà bất ngờ từ bạn trai

Theo Vnexpress