Bạn trai ngáp khắp nơi, gái xinh chán chẳng buồn nói quyết tâm trả đũa bằng nguyên series ảnh 'dìm hàng'

Chụp ảnh selfie không hợp tác mà cứ lo ngáp thì okie, cho luôn một series ảnh ngáp, ngáp nữa, ngáp mãi.

Con gái là thánh mê chụp ảnh sống ảo thì ai cũng biết rồi. Các nàng có thể chụp ảnh tự sướng miệt mài, tạo 7749 cái dáng để chụp cho đến khi có một tấm ảnh ưng ý nhất. Nhưng con trai thì khác. Selfie với họ chắc chắn là một việc chán phèo mà lỡ người yêu có lèo nhèo đòi chụp ảnh thì kiểu gì họ cũng bày đủ trò để thể hiện sự chống đối.

Mới đây, cô nàng có tên Lại Quỳnh Như (sinh năm 2001) đã 'bóc phốt' bạn trai Lại Hồng Quân (sinh năm 2002) bằng series ảnh dìm hàng mọi lúc mọi nơi. Trong những bức ảnh chụp chung, Hồng Quân luôn thể hiện duy nhất 1 biểu cảm đó là... ngáp. Chính xác là ngáp trong mọi bức ảnh, ngáp mọi lúc, mọi nơi mỗi khi nào bạn gái đưa máy lên đòi selfie. Chưa hết, vẻ mặt kiểu: 'Chụp cái gì mà chụp, nhìn xem tôi có quan tâm không' của Hồng Quân thực sự khiến các chị em 'quạo' còn các anh em thì chắc chắn là gật gù đồng cảm.

Chụp ảnh mà người yêu chỉ lo ngáp thì có chán không cơ chứ!

Ngáp mọi lúc mọi nơi

Ngáp như một niềm đam mê

Tuy nhiên, Quỳnh Như - vì đã quá quen với những 'trò con bò' của bạn trai nên mặc dù bạn trai bất hợp tác, cô nàng vẫn kệ và tự mình tươi cười tạo dáng. Thế là, chúng ta có loạt ảnh 'cô gái đáng yêu cùng anh bạn trai buồn ngủ ở khắp mọi nơi' khiến dân tình vô cùng thích thú và thi nhau thả tim, thả haha.

Ngáp miệt mài

Cả một series ảnh không chịu đóng miệng lại đây!

Liên hệ với Quỳnh Như, cô bạn cho biết mình và bạn trai đã ở cạnh nhau được 10 tháng. Cả hai gặp nhau trong 1 lần... đi nhậu rồi sau 2 tháng nói chuyện thì phát hiện ra đã lỡ thích nhau. Quỳnh Như sau đó đã 'cọc đi tìm trâu' và không ngại cua luôn cậu em thua mình 1 tuổi.

Ở bên nhau, cặp đôi luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ vì không ngừng trêu chọc, đùa giỡn với nhau. Quỳnh Như chia sẻ rằng dù thua người yêu một tuổi xong Hồng Quân luôn thể hiện là người chín chắn, nhường nhịn và yêu chiều người yêu. Gần đây, anh chàng này đã chịu khó cải thiện khả năng chụp ảnh và bắt đầu bị bạn gái 'dụ' selfie thành công hơn 1 chút rồi đấy!

Cũng chịu chụp ảnh đàng hoàng đây này!

Không ngáp là tiến bộ lắm rồi đấy!

Đẹp đôi quá đi thôi!

Theo Jo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ban-trai-ngap-khap-noi-gai-xinh-chan-chang-buon-noi-quyet-tam-tra-dua-bang-nguyen-series-anh-dim-hang-220202681937983.htm

Tags: bạn trai  |  chụp ảnh  |  người yêu  |  Quỳnh Như  |  Hồng quân  |  Bức ảnh  |  bạn gái  |  luôn thể  |  chắc chắn  |  trêu chọc