Lệ Quyên ly hôn

Bạn trai 'tin đồn' của Lệ Quyên bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới

Khán giả đang mong chờ câu trả lời từ phía Lệ Quyên khi Lâm Bảo Châu đăng hình thử đồ cưới.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên liên tục vướng nghi vấn hẹn hò với người mẫu Lâm Bảo Châu. Cả hai từng 7749 lộ 'hint' yêu đương nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Cho tới chiều ngày 26/11, Lâm Bảo Châu gây xôn xao khắp MXH khi bất ngờ tung ảnh đi thử đồ cưới, còn ẩn ý chuyện sắp làm chú rể. 'Rồi mai anh lại là chú rể', Lâm Bảo Châu viết. Netizen rần rần đặt ra nghi vấn về chuyện hôn lễ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Thậm chí, đích thân tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên còn dặn một người bạn trên MXH nhớ tới dự đám cưới của mình. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Lâm Bảo Châu chỉ đang đi làm người mẫu chụp ảnh cưới. Thực hư thông tin này ra sao, khán giả vẫn phải chờ phản hồi chính thức từ phía Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Sáng 22/11, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị soi đi cùng chuyến bay với nhau

Lâm Bảo Châu sinh năm 1993 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Phương Đông, ngành Tài chính Ngân hàng. Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu sớm theo đuổi nghề người mẫu và đạt được những bước tiến nhất định với công việc này.

Sở hữu gương mặt điển trai, body vạm vỡ, Lâm Bảo Châu không chỉ có cơ hội sải bước trên những sàn catwalk lớn mà còn nhận được nhiều lời mời đóng MV. Anh từng gây ấn tượng khi vào vai chàng thị vệ si tình nhưng bị Chi Pu hờ hững trong MV Anh ơi anh ở lại.

Lâm Bảo Châu cũng nhận được nhiều thiện cảm của khán giả khi thủ nam chính trong webdrama của Minh Hằng. Ngoài ra, người mẫu 9X này từng xuất hiện trong một số gameshow hẹn hò đình đám như: Người ấy là ai mùa 2, Tình yêu hoàn mỹ.

Về chuyện tình cảm, Lâm Bảo Châu trước đó từng công khai với người đẹp Mai Sương và ca sĩ Yến Lê.

Theo Hướng Dương (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/ban-trai-tin-don-cua-le-quyen-bat-ngo-dang-anh-thu-do-cuoi-47707.html

Tags: Lâm Bảo Châu  |  Lệ Quyên  |  Hà Nội  |  Phương Đông  |  Chi Pu  |  MV Anh  |  Minh Hằng  |  Mai Sương  |  Yến Lê