Bàn về thần thái ăn uống: chỉ ngồi cạp bắp thôi mà thiếu gia C-Biz Vương Tư Thông cũng lên cả top search

Trong khi người ta vất vả tìm mọi cách để nhận được sự chú ý của công chúng thì Vương Tư Thông thì chỉ ngồi yên và cạp quả bắp cũng tự nhiên được vạn người dõi theo.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lẫn người dõi theo show-biz Hoa Ngữ đã lần nữa được dịp định nghĩa lại cái gọi là 'thần thái khi ăn uống', khi mà Vương Tư Thông - vị thiếu gia nổi tiếng C-biz bỗng lọt top search chỉ vì... ăn bắp.

Nếu bạn là người hay theo dõi showbiz Hoa Ngữ thì hẳn không thể nào không biết đến Vương Tư Thông - vị thiếu gia nổi tiếng không thua gì các sao hạng A. Ngoài việc có danh tiếng cao do gia thế khủng cũng như danh sách bạn bè toàn những cái tên hot trong làng giải trí, thiếu gia họ Vương cũng khiến không ít người phải nể phục nhờ tài năng kinh doanh cũng như vô số thành tích đáng mơ ước trên thương trường. Tuy nhiên, chỉ với bấy nhiêu thì cũng không thể nào khiến vị thiếu gia này nổi vượt lên trên các tiểu hoa, đại hoa, các thiên vương ảnh đế ngày ngày được lên mặt báo được.

Khoảnh khắc người ta nhận ra Vương Tư Thông cũng thuộc hội 'ăn cả thế giới'. Nguồn ảnh: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Ấy vậy mà mới đây, vị thiếu gia họ Vương lại lên top search trên công cụ tìm kiếm Trung Quốc, đánh bại hết những cái tên nổi tiếng để 'chiễm chệ' trên thứ hạng đầu của từ khoá tìm kiếm chỉ nhờ... ăn bắp.

Tất cả bắt đầu từ một tấm hình thiếu gia họ Vương vô tư ăn một trái bắp với thần thái hơi... 'dân dã' (mà các fan đùa gọi là... 'bần'). Trong hình, có thể thấy Vương Tư Thông thần thái sáng láng ngời ngời bình thường lại há miệng rất to để có thể thưởng thức quả bắp bình dân. Nhìn hình, chẳng ai liên hệ người này với Vương thiếu 'hô mưa gọi gió' trên thương trường đâu nữa. Có thể thấy, thức ăn là một thứ thật là vi diệu khi mà đối diện với nó, bạn vô thức trút bỏ hết mọi thứ như địa vị, hình tượng mà tận hưởng với con tim chân thành nhất.

Biểu đồ top search với từ khoá Vương Tư Thông đạt top nhờ... ăn bắp. Nguồn ảnh: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Sau chuyện này, các fan cũng như người qua đường đã thi nhau chế lại khoảnh khắc ăn bắp siêu kinh điển này.

Vô số tác phẩm nghệ thuật về Vương Tư Thông ăn bắp đã ra đời như thế đó... Nguồn ảnh: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Có người còn làm cả ốp điện thoại và đem bán. Nguồn ảnh: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu Vương Tư Thông thể hiện thần thái ăn uống khiến người ta phải 'dở khóc dở cười', khi mà cũng có lần vị thiếu gia này cũng bị bắt gặp cho cả chiếc bánh to vào miệng. Nhiều fan đã cảm thấy hình ảnh này rất bình dị, thân thương khi mà một người thành đạt đến nhường này lại lộ ra vẻ 'chân chất' nhất chỉ khi đứng trước mặt một món ăn ngon (mà đó lại là những món bình dân chứ chẳng đắt đỏ gì như bắp, bánh mì...)

Bộ 'sưu tập' những chiếc thần thái ăn uống không ai bì được của Vương thiếu gia. Nguồn ảnh: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Có thể thấy sự 'quyền lực' của thức ăn khi có thể khiến một người vứt bỏ cả hình tượng để thưởng thức thế này đây.

Qua sự kiện 'không biết là nên thả sad hay haha' này, nhiều người lại phải suy xét lại tầm quan trọng của thần thái khi ăn uống, đồng thời nhắc nhở nhau rằng dù có thèm thuồng đến thế nào thì cũng phải giữ hình tượng một chút, kẻo lại lên top search như Vương thiếu. Tuy nhiên có lẽ như người trong cuộc là Vương Tư Thông thì chẳng quan tâm lắm, bởi vì dù sao đi nữa, 'hình tượng là gì? Có ăn được không'? Khi nhắc đến thức ăn ngon thì không còn gì quan trọng bằng đâu nhé!

Nguồn: Đây Là Fanpage Vương Tư Thông -王思聪.

Theo Ngọc Xuân/Trí thức trẻ

Tags: C Biz Vương Tư Thông  |  thiếu gia  |  Vương Tư Thông  |  thần thái  |  Đây Là Fanpage Vương Tư  |  ăn uống  |  hình tượng  |  thức ăn  |  người ta  |  nổi tiếng  |  khoảnh khắc