Bằng chứng hẹn hò của Dương Dương - Trương Thiên Ái: Cùng mặc chung nhau chiếc áo sơ mi sờn chỉ?

Cặp đôi màn ảnh Dương Dương - Trương Thiên Ái lại khiến fan phát sốt với nghi vấn hẹn hò.

Dương Dương là một trong những sao nam hot hit của làng giải trí và thường xuyên được ghép đôi với nhiều người đẹp trong giới. Nhiều người từng cho rằng, Dương Dương và Tống Thiến Victoria f(x) từng hẹn hò nhưng cả hai đã đường ai nấy đi sau 1 thời gian tìm hiểu nhau. Nam thần trong quá khứ cũng có tình cảm với nữ diễn viên Lý Thấm, tuy nhiên cặp đôi cũng không đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Một trong nghi án rộ lên từ năm ngoái tới năm nay chính việc 'Dạ Hoa' Dương Dương và 'Thái tử phi' Trương Thiên Ái hẹn hò. Tuy cả hai từng phủ nhận nhưng công chúng vẫn tin rằng giữa hai người thực sự có điều gì đó. Mới đây nhất, 1 bài tổng hợp bất ngờ nhận ra bằng chứng hẹn hò của hai người, đó chính là 1 chiếc áo sơmi caro cả hai đều có. Điều đáng nói, chiếc áo của Dương Dương và Trương Thiên Ái đều bị sờn chỉ ở mép cổ áo.

Chiếc áo sơmi của cả hai bị đưa vào diện 'tình nghi'. Trong khi Trương Thiên Ái xuất hiện cùng chiếc áo này vào ngày 29/12/2017 thì Dương Dương mặc nó vào ngày 11/1/2018 vừa qua

Mép cổ áo bên phải của Trương Thiên Ái bị sờn chỉ

Và của Dương Dương cũng vậy

Hình ảnh cận cảnh khiến dân tình xôn xao

Tấm logo của chiếc áo cũng xuất hiện lấp ló

Cổ áo của áo somi 2 người mặc giống hệt nhau

Dương Dương - Trương Thiên Ái có cơ hội hợp tác với nhau trong tác phẩm điện ảnh mang tên 'Vũ Động Càn Khôn'. Nếu cả hai thực sự yêu nhau, showbiz Hoa ngữ sẽ lại có thêm 1 cặp đôi chị em nữa bởi Dương Dương kém Trương Thiên Ái 1 tuổi.

Nguồn: Weibo

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ