Băng qua cây cầu chưa xây xong, bé gái 1 tuổi ngã từ tầng 5 xuống đất tử vong

Mùa lễ hội cuối năm đang đến, các gia đình nôn nao lên đường du lịch sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Song, đối với cặp vợ chồng người Malaysia này, chuyến nghỉ dưỡng đã trở thành cơn ác mộng.

Ngày 1/12, một gia đình từ Batu Pahat, bang Johor (Malaysia) dừng chân thăm thú quận Penampang xinh đẹp. Lúc 15h40 chiều hôm đó, họ quây quần dùng bữa trong nhà hàng trên tầng năm của một tòa nhà ở Jalan Bundusan. Sợ hai con ngồi một chỗ buồn chán, người mẹ cho phép chúng dạo chơi xung quanh, còn cô ở phía sau dõi theo.

Người mẹ ở phía sau trông chừng hai con.

Được mẹ đồng ý, bé gái 3 tuổi vui mừng dắt tay đứa em mới lên 1 tuổi 7 tháng đi chơi. Hai đứa trẻ nhanh chóng chú ý đến cây cầu nối liền hai tòa nhà, bèn tung tăng chạy về phía đó. Nào ngờ, chính trong lúc này, bi kịch lại xảy ra.

Bé gái chết thảm vì bước nhầm lên cây cầu đoạt mạng.

Cây cầu này vốn dĩ chưa xây xong, nhưng nhà thầu lại không hề đặt biển cảnh báo hay bất cứ dấu hiệu gì để người qua đường nhận ra nó chưa hoàn chỉnh. Vì thế, ngay cả người mẹ cũng bị đánh lừa. Bé gái hơn 1 tuổi vui vẻ chạy băng băng, bỏ quên cả chị, để rồi bất ngờ giẫm phải một lỗ hổng to trên cầu và rơi thẳng từ tầng 5 tòa nhà xuống đất trước cặp mắt kinh hoàng của mẹ.

Lỗ hổng trên cây cầu…

… Khiến bé gái hụt chân rơi thẳng xuống đất.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân có mặt tại đó đã nhanh chóng gọi cảnh sát và xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Song, vì vết thương quá nặng, đến 16h30 cùng ngày, bé gái đã qua đời. Tuy nhiên, theo Daily Express Sabah, chị em của tờ Nhật báo Trung Quốc, cảnh sát cho rằng người mẹ đã lơ là trong lúc giám sát con nên mới xảy ra vụ việc thương tâm. Lời cáo buộc này như bóp nghẹn trái tim gần như ngừng đập vì đau đớn của người phụ nữ đáng thương, bởi rõ ràng cô vẫn chăm chú dõi theo con suốt quá trình hai đứa trẻ chơi đùa.

Khoảnh khắc cuối cùng của bé gái trước khi gặp tai nạn.

Kết luận chính thức từ cảnh sát hoàn toàn trái ngược với nội dung lời khai mà người mẹ đã cung cấp. Roger Chow, cậu của bé gái, nói: 'Mẹ của bé không hề vô trách nhiệm như lời cáo buộc. Lúc ấy, chị đang dùng camera quay lại cảnh các con vui vẻ chạy quanh trước mặt mình, cho nên không nhận ra có nguy hiểm ở phía trước. Trong báo cáo nộp cho cảnh sát, chị cũng đã trình bày rõ ban quản lý tòa nhà không hề dựng biển cảnh báo gần cây cầu'.

Bản tường trình của người mẹ đã được cảnh sát xác nhận.

Để thuyết phục phóng viên, Roger còn cung cấp bản báo cáo được cảnh sát xác nhận, trong đó ghi rõ người mẹ vẫn đang chăm sóc các con lúc vụ tai nạn xảy ra.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/amazing/bang-qua-cay-cau-chua-xay-xong-be-gai-1-tuoi-nga-tu-tang-5-xuong-dat-6575175.html

Tags: người mẹ  |  cảnh sát  |  tòa nhà  |  không hề  |  tai nạn  |  dõi theo  |  trong lúc  |  xác nhận  |  đứa trẻ