Báo Hàn Quốc: 'U23 Việt Nam thật không thể tin nổi'

Các tờ báo Hàn Quốc và truyền thông châu Á có cái nhìn tích cực về màn trình diễn của U23 Việt Nam ở trận ra quân giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam đã làm nên bất ngờ khi mở tỷ số trước U23 Hàn Quốc, bằng một tuyệt phẩm của Quang Hải. Đội bóng được đánh giá thấp hơn đã chơi kiên cường, khiến U23 Hàn Quốc vất vả lắm mới có bàn thắng quyết định ở giữa hiệp hai. Chứng kiến tinh thần và lối chơi của U23 Việt Nam, các tờ báo Hàn Quốc đã có những nhận xét tích cực.

'U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã thể hiện sức mạnh không thể tin được', tờ Inter Football viết. 'Họ đã chơi phòng ngự chặt, phản công mạnh mẽ. Họ đã có bàn thắng do công của Quang Hải và đây thực sự là một điều rất bất ngờ'.

Một bài viết về trận đấu trên SportSeoul.

Một bài viết về trận đấu trên SportSeoul.

Trong khi đó Sportsseoul cũng có bài khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam. Bài viết có tựa: 'Việt Nam là một bài học, không có một đối thủ nào là dễ dàng'.

'Đối đầu với U23 Việt Nam quả là một thử thách khó khăn… Mặc dù Hàn Quốc đã kiểm soát khá tốt ở trận đấu này nhưng thật khó để nói rằng Hàn Quốc có thể làm Việt Nam bị nao núng', Sportsseoul đưa tin.

Tờ Osen trong bài tường thuật sau trận cho biết U23 Hàn Quốc đã có trận thắng nghẹt thở và bị Việt Nam làm khó cho tới cuối trận.

'HLV Park Hang Seo, người biết rõ bóng đá Hàn Quốc hơn bất cứ ai, đã đưa ra chiến thuật truyền thống để đối đầu với Hàn Quốc. Việt Nam có số đông cầu thủ phòng ngự chơi chắc chắn, và khi phản công thì rất nhanh với những cầu thủ kỹ thuật', bài viết trên Osen có đoạn.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã chơi tự tin và thi đấu tốt trước U23 Hàn Quốc, dù không thắng trận. Vào ngày 14/1 tới, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với Australia, đội đã thể hiện sức mạnh bằng chiến thắng đậm trước Syria.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Bảo Bảo/Trí thức trẻ