Báo Hàn Quốc xôn xao vì tin đồn HLV Park Hang-seo sắp ký hợp đồng 3 năm ở Việt Nam

Một loạt tờ báo Hàn Quốc đã đăng tải lại tin đồn cho rằng HLV Park Hang-seo và VFF đang chuẩn bị ký bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Sáng 13/10, khá nhiều phương tiện truyền thông của Hàn Quốc như Spotv News, Nocut News hay Sports.V.Daum… đều đồng loạt đăng tải lại thông tin rằng HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị đàm phán để cùng VFF ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Tác giả Kim Dong Wook của Nocut News viết: 'LĐBĐ Việt Nam chuẩn bị 'trói' HLV Park Hang-seo. Theo một nguồn tin từ Việt Nam, VFF đang chuẩn bị hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với HLV Park. Hiện hai bên vẫn trong quá trình đàm phán, một số chi tiết đã được đưa ra thảo luận nhưng đó không phải là vấn đề tiền bạc.

Kể từ tháng 10/2017, HLV Park đã mang tới những điều kỳ diệu cho bóng đá Việt Nam và đó là lý do khiến VFF cực kỳ quyết tâm để giữ lại HLV Park. Đặc biệt, bóng đá Việt Nam cũng đang có kế hoạch chinh phục sân chơi World Cup, khi họ vẫn đang thể hiện phong độ thuyết phục ở vòng loại. Do vậy, việc Việt Nam muốn giữ chân HLV Park là điều hoàn toàn dễ hiểu'.

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin HLV Park sắp được ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin HLV Park sắp được ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Phóng viên Park Dae-sung của Spotv News thông tin: 'LĐBĐ Việt Nam muốn ký hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo vào tháng 11 tới. Hiện quá trình đàm phán đang diễn ra hết sức tích cực dù hai bên sẽ phải điều chỉnh một số điều khoản chi tiết. Dự kiến, bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn 3 năm'.

Việt Nam đang hướng tới tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và mục tiêu đó dần có cơ sở sau hai trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Thái Lan và Malaysia. Tất cả đều có vai trò rất lớn từ HLV Park Hang-seo'.

Truyền thông Hàn Quốc luôn theo sát nhất cử nhất động của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Truyền thông Hàn Quốc luôn theo sát nhất cử nhất động của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Được biết, những thông tin mà nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc vừa đăng tải được xuất phát từ nguồn báo Thanh Niên tại Việt Nam. Ngày hôm qua (12/10) khi trả lời Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã khẳng định VFF chắc chắn tái ký hợp đồng với ông Park.

Trong khi đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF sẽ nỗ lực để cùng thầy Park ký hợp đồng mới trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/bao-han-quoc-xon-xao-vi-tin-don-hlv-park-hang-seo-sap-ky-hop-dong-3-nam-o-viet-nam-82019131010562732.htm

Tags: Park Hang-seo  |  hợp đồng  |  VFF  |  Việt Nam  |  vòng loại world cup

netRADIO     netTV