SEA Games 2019

Báo Thái Lan: Thực sự Việt Nam quá xuất sắc, người hâm mộ của họ thật hạnh phúc!

Tạm gác lại nỗi đau sau thất bại của đội nhà, truyền thông Thái Lan dành nhiều lời khen cho chiến thắng của tuyển Việt Nam trước UAE.

Đêm 14/11, tờ báo Thái Lan Daily News dành lời khen cho chiến thắng của tuyển Việt Nam trước UAE với bài viết mang tiêu đề 'Việt Nam thực sự quá xuất sắc. Chiến thắng của họ trước UAE rất nổi bật'.

'Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được hưởng trọn niềm vui đầy ngọt ngào sau chiến thắng 1-0 trước UAE trên sân Mỹ Đình, qua đó chiếm ngôi đầu bảng từ tay Thái Lan.

Sau khi Việt Nam có lợi thế về quân số và bàn thắng vượt lên, họ đã vấp phải quyết tâm lớn của UAE ở thời điểm sau giờ nghỉ. UAE đã làm tất cả để tìm bàn gỡ nhưng hy vọng của họ biến thành nỗi tuyệt vọng trước khả năng phòng ngự rất vững chắc của Việt Nam'.

Tờ Siamsport cũng ấn tượng mạnh với màn thể hiện của Tiến Linh cùng các đồng đội: 'ĐTQG Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời. Họ giành chiến thắng xứng đáng sau cú sút siêu phẩm của Tiến Linh, qua đó vượt Thái Lan để chiếm ngôi đầu bảng và nối dài mạch trận ấn tượng của mình.

Chiến thắng này sẽ giúp Việt Nam tự tin hơn rất nhiều trước khi tiếp đón Thái Lan cũng trên sân Mỹ Đình ngày 19/11 tới'.

Nhiều tờ báo Thái Lan đã dành lời khen cho chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Một tờ báo khác của Thái Lan là Khaosod lại đặt dòng tít: 'Những người hâm mộ của Việt Nam thật hạnh phúc' kèm theo hình ảnh các CĐV với trang phục áo đỏ cười tươi đầy rạng rỡ ở khán đài Mỹ Đình.

Khaosod viết: 'CĐV Việt Nam lại được hưởng niềm vui lớn sau khi đội tuyển của họ có thêm một chiến thắng ấn tượng. Sau loạt trận tối 14/11, nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc tới Malaysia sau chiến tích đánh bại Thái Lan và phần lớn trong số đó đến từ Việt Nam cùng một số khác đến từ Campuchia.

Mặc dù người hâm mộ Thái Lan cố gắng tỏ ra lạc quan nhưng họ đã vấp phải sự trêu chọc từ một bộ phận CĐV Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít CĐV Việt Nam dành lời an ủi cho Voi chiến sau thất bại'.

Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng trên tờ Khaosod.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bao-thai-lan-thuc-su-viet-nam-qua-xuat-sac-nguoi-ham-mo-cua-ho-that-hanh-phuc-82019151195916145.htm

Tags: Thái Lan  |  CĐV Việt NAm  |  Mỹ Đình  |  Tiến Linh  |  Thái Lan Daily News  |  ĐTQG Việt Nam  |  Tờ Siamsport