SEA Games 2019

Báo Thái Lan chê Việt Nam, tiếc nuối vì đánh mất vị trí thứ hai

Truyền thông Thái Lan tỏ ra rất tiếc nuối khi đội nhà bị Việt Nam cầm hòa và đánh mất vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Tờ Siam Sports tiếc nuối sau khi Thái Lan không thể giành trọn vẹn 3 điểm.

Việt Nam và Thái Lan đã trải qua 90 phút đầy căng thẳng. Công bằng mà nói, đội khách có một trận đấu hay và suýt chút nữa có thể rời Mỹ Đình với 3 điểm trọn vẹn.

Tờ Siam Sports khẳng định Thái Lan đã có màn trình diễn tốt tại Mỹ Đình và họ thiếu đi sự may mắn để giành chiến thắng:

'Thái Lan đã thi đấu tốt hơn nhiều so với những gì họ thể hiện tại Bukit Jalil hồi tuần trước. Các tuyến ăn ý, chặt chẽ hơn. Chúng ta có nhiều cơ hội hơn Việt Nam nhưng không thể ghi bàn và chấp nhận trận hòa 0-0'.

Tờ SMM Sporst nhận định Thái Lan thi đấu tốt hơn nhưng 'thiếu may mắn' và tỏ ra rất thất vọng với việc Thái Lan đánh mất vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng vào tay Malaysia - đội thắng trước Indonesia ở trận đấu trước đó:

'Thái Lan đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng khả năng dứt điểm không tốt cùng với sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm - thủ môn của Muangthong Utd khiến chúng ta ôm hận.

Thật đáng tiếc khi Thái Lan mất vị trí thứ hai. Dẫu sao, chúng ta cũng duy trì được phong độ cao. Hy vọng trong năm tới, Voi chiến sẽ trở lại.

Nhìn lại trận đấu trước Việt Nam, có thể nói, đội bóng áo đỏ không phải đối thủ quá mạnh như những gì chúng ta thấy tước đó. Việt Nam không thể áp đặt lối chơi lên Thái Lan và điều này cho thấy, Voi Chiến vẫn có được tinh thần thi đấu tốt. Akira Nishino có vẻ biết mình đang làm gì' - tờ báo chốt lại.

Thái Lan đã thi đấu tốt trước Việt Nam.

Trong khi đó, Theerathon Bunmathan bị chỉ trích khá nhiều bởi tờ Siam Sports khi anh chính là người đá hỏng quả 11m trong hiệp 1 - cơ hội ghi bàn tốt nhất của người Thái:

'Cú đá phạt đền của Theerathon không tốt. Cơ hội đến là rõ ràng với Thái Lan nhưng cầu thủ này đã vô duyên trước Đặng Văn Lâm. Nếu Theerathon tập trung hơn, có lẽ hiện tại Thái Lan đang dẫn đầu bảng đấu rồi'.

Theo KHÁNH HUY/Nông nghiệp VN Link Gốc:           Copy Link
https://nongnghiep.vn/bao-thai-lan-che-viet-nam-tiec-nuoi-vi-danh-mat-vi-tri-thu-hai-post253336.html

Tags: báo thái lan  |  Thái Lan  |  thứ hai  |  chúng ta  |  không thể  |  đánh mất  |  Đặng Văn Lâm  |  xếp hạng  |  ghi bàn