Bảo Thy: 'Ai chấp nhận được thì đến với tôi, không thì quay lưng mà thích người khác'

'Tôi không phải kiểu chảnh chọe, khó gần nhưng có cái tôi của riêng mình. Ai chấp nhận được thì đến với tôi còn không thì quay lưng mà thích người khác', Bảo Thy nói.

Tùng Leo: 'Nhiều người cho rằng Bảo Thy là kẻ tính toán'

Mới đây, chương trình Hẹn cuối tuần đã lên sóng với khách mời là ca sĩ Bảo Thy. Người cầm trịch chương trình là MC Tùng Leo từng có thời gian làm việc chung và khá thân thiết với Bảo Thy. Anh nói về đàn em:

'Tôi từng làm việc, đứng chung một chương trình với Bảo Thy nên thấy cô ấy rất hoạt ngôn, giàu năng lượng. Lúc ghi hình, Bảo Thy rất nghiêm túc, làm việc tập trung nhưng chỉ cần cắt hình là thành con người khác hẳn.

Bảo Thy là một ngôi sao nhưng không bao giờ lấn lướt bạn diễn, luôn hỏi tôi mặc cái gì để mặc theo tôi hoặc báo trước để tôi chuẩn bị cho phù hợp.

Từ cách đây mười mấy năm, ngay khi còn rất trẻ Bảo Thy đã mạnh mẽ, không bao giờ thể hiện sự mệt mỏi ra, lúc nào cũng tươi, vui. Có lần Bảo Thy tâm sự với tôi về chuyện buồn bã, bực bội của mình nhưng không nhìn tôi, chỉ nhìn về phía trước để giữ được nét mặt. Cô ấy sợ nhìn vào người đối diện sẽ khóc.

Nhiều người cho rằng Bảo Thy là kẻ tính toán vì lúc nào cũng nghĩ xem nên nói cái gì, gặp người này người kia ra sao, ghét hay thương đều không thể hiện.

Đúng, Bảo Thy rất lí trí nhưng trong nghệ thuật thì không phải như thế. Cô ấy chỉ không muốn thể hiện ra ngoài thôi'.

Bảo Thy: 'Không phải ai trong showbiz cũng đấu đá nhau'

Về phía mình, Bảo Thy cũng chia sẻ về quãng thời gian làm MC của cô: 'Tính đến nay, tôi đã bước chân vào showbiz được 14 năm rồi. Trong 14 năm đó, tôi từng tham gia 3 lĩnh vực nghệ thuật là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ.

Tôi tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, không thể nhớ hết được, chỉ nhớ mang máng được vài chương trình, trong đó có Nào ta cùng hát. Lúc đó tôi còn quá mới và nhỏ tuổi nhưng đã được đảm nhiệm làm MC.

Lúc đó, tôi nghĩ chương trình mời mình chỉ vì đang hot chứ chẳng có kinh nghiệm gì về MC hết.

Được cái, tôi là một cô gái hoạt ngôn, có chút nhanh nhẹn nên cũng dẫn được mà không bị chê. Nhưng tôi là một ca sĩ, còn lịch quay chương trình truyền hình lại dày đặc, khiến tôi rất mệt, áp lực. Nhiều lúc ghi hình mà tôi đuối thực sự.

Từ sau đó, mỗi khi có chương trình nào mời mình, tôi phải xem trước lịch quay rồi mới dám nhận. Tôi rất nể phục những ca sĩ làm MC chương trình. Đối với công việc tôi đang làm, chỉ đam mê thôi chưa đủ mà còn phải có sức khỏe nữa'.

Bảo Thy cũng tâm sự, tuy nổi tiếng và giàu có, nhưng cô lại rất ít bạn bè trong showbiz, cô nói:

'Tôi không có nhiều người bạn trong showbiz. Nhiều người tôi từng làm việc, hợp tác chung nhưng không đủ tin tưởng để nói chuyện.

Tôi cần một người có chiều sâu, cho tôi lời khuyên để tôi có được lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

Khi bị bủa vây bởi thị phi, tin đồn, tôi không bao giờ lên tiếng vì nghĩ mình là người của công chúng. Bên cạnh tôi còn có fan hâm mộ nữa. Nếu cái gì tôi cũng nói ra sẽ gây chiến tranh, làm mọi người nhìn không đúng về mình.

Thực ra, làm showbiz không phải lúc nào cũng mệt mỏi, ai làm showbiz cũng đấu đá nhau. Ở đâu cũng có góc đẹp và góc khuất. Nếu mình giải quyết được góc khuất đó thì thì nên tự giải quyết hơn là cứ show ra cho mọi người thấy rồi nhìn méo mó về showbiz.

Ngay trong lúc FC của tôi và một FC khác cãi nhau, chính tôi và ca sĩ đó phải làm việc để giải quyết, giảng hòa. Ca sĩ khác có thể làm mọi thứ fan yêu cầu nhưng tôi thì không.

Đối với tôi, fan là fan, thần tượng là thần tượng. Tôi không phải kiểu chảnh chọe, khó gần nhưng có cái tôi của riêng mình. Ai chấp nhận được thì đến với tôi còn không thì quay lưng mà thích người khác'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bao-thy-ai-chap-nhan-duoc-thi-den-voi-toi-khong-thi-quay-lung-ma-thich-nguoi-khac-162202311203651743.htm

Tags: Bảo Thy  |  Tùng LEO