Bảo Trâm - Minh Quân mang xuân về trên sân khấu Gala cười 2018

Ca sĩ Bảo Trâm và Minh Quân hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những ca khúc đặc sắc, đậm hương xuân trong Gala cười 2018.

Gala cười là một trong những món ăn đặc sắc của VTV, được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Trong những năm qua, chương trình đã mang đến tiếng cười rộn ràng cho mỗi gia đình vào những ngày đầu năm mới.

Trên sân khấu Gala cười 2018, ngoài những tiểu phẩm được chọn lọc của các nghệ sĩ hài hai miền Nam, Bắc, khán giả còn được thưởng thức nhiều ca khúc đậm đà vị Tết, hương xuân, được thể hiện bởi những ca sĩ nổi tiếng, trong đó có Bảo Trâm, Minh Quân. Hai ca sĩ đã có phần biểu diễn ấn tượng và đặc sắc, mang Tết về thật gần và ấm áp, vui tươi.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Bảo Trâm và Minh Quân trên sân khấu Gala cười 2018:

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS