Barca chính thức chọn người thay Enrique

Giám đốc thể thao Barcelona Robert Fernandez đã bác bỏ tin đồn câu lạc bộ của ông đã tiếp cận HLV Juventus Massimiliano Allegri để thay thế Luis Enrique.

Như đã biết, Luis Enrique đã tuyên bố hồi đầu tháng này rằng, ông sẽ chia tay gã khổng lồ xứ Catalan vào cuối mùa giải, CLB mà vị HLV 46 tuổi gắn bó từ năm 2014.

Kể từ thời điểm đó, đã có nhiều cái tên được giới truyền thông Tây Ban Nha nhắc đến như là sự thay thế cho Enrique ở Nou Camp. Trong đó, nổi bật nhất là Allegri - người hiện đang dẫn dắt Juventus.

Thế nhưng, Giám đốc thể thao Barcelona Robert Fernandez đã lên tiếng phủ nhận. Ông nói với Cadena SER : 'Allegri sẽ không đến.'

Tuy nhiên, Fernandez lại tỏ ra cởi mở hơn với các ứng cử viên khác, trong đó có trợ lý Juan Carlos Unzue của Barca và huấn luyện viên Athletic Bilbao, Ernesto Valverde.

Fernandez gợi ý rằng cả hai sẽ là sự thay thế tốt cho Luis Enrique, người đã giành được tám danh hiệu trong quãng thời gian của mình tại Barca.

'Unzue là một người biết rõ câu lạc bộ, bao gồm cả hệ thống và cầu thủ, vì vậy anh ấy đã có sự chuẩn bị', Fernandez nói thêm. 'Trong khi, Valverde đã có nhiều mùa giải tốt, không chỉ ở Athletic Bilbao.'

>>Xem thêm: Enrique: 'Khi có một đội như Barca, chẳng có gì là bất khả thi'

Theo Choibong/Đất Việt