Bắt cá hai tay, chàng trai nhận được vòng hoa kính viếng

Một vòng hoa cho người chết với dải băng bêu rếu chuyện ngoại tình gửi đến công ty khiến chàng trai Trung Quốc vô cùng xấu hổ.

Theo Beelink, vào ngày 8 vừa qua, anh chàng họ Trương đang làm việc tại một công ty ở Triều Dương (Bắc Kinh) thì nhận được điện hoa. Tưởng rằng có người ái mộ bí mật, chẳng ngờ, khi nhìn thấy hoa, chàng trai không khỏi kinh ngạc, giận dữ.

Đòn trả thù từ bạn thân của bạn gái cũ khiến anh chàng trăng hoa cay cú. Ảnh: Beelink.

Đòn trả thù từ bạn thân của bạn gái cũ khiến anh chàng trăng hoa cay cú. Ảnh: Beelink.

Vòng hoa dành cho người chết. Trên đó còn có dòng chữ: 'Đồ cặn bã, thối tha đáng chết! Chị em đồng tâm San San kính viếng'.

Lý do anh này nhận được vòng hoa kính viếng hương hồn là do 'ăn vụng không biết chùi mép'. Sau khi phát hiện bộ mặt thật của bạn trai, người bạn gái đã dứt khoát chia tay.

Tuy nhiên, những người bạn thân của cô gái vô cùng tức giận với thái độ của anh này. Họ nghĩ ra cách 'xử' anh chàng bằng vòng hoa, đồng thời chụp ảnh đăng lên mạng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Bảo Nhiên/Vnexpress

Video bạn có thể quan tâm

Thử thách bạn trai ngoại tình, cô gái che giấu bí mật động trời

Theo Mộc Miên/Vnexpress