Bắt chước cảnh quay hoành tráng trong phim, nam thanh niên bị voi húc nhập viện

Mải tìm cách để con voi nghe theo yêu cầu của mình, một thanh niên tại Ấn Độ đã bị con vật to lớn húc ngã xuống đất và phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Theo đoạn video, có thể thấy nam thanh niên trong trang phục áo sơ-mi trắng với dải sarong truyền thống màu đen dài ngang mắt cá chân đang đứng gần một con voi lớn giữa khu vực rừng cây thưa thớt.

Anh này liên tục nhặt cành lá rơi vãi dưới đất để đưa cho voi ăn mà không hề tỏ ra sợ hãi, đồng thời còn tìm cách tiếp cận và vuốt ve phần đầu của con vật. Sau đó, nam thanh niên bất ngờ buộc gọn sarong tới ngang đầu gối rồi ra hiệu cho con voi đưa vòi về phía trước nhưng không thành công.

Thấy vậy, anh chàng đành dùng thêm vài tán lá cây nhằm nâng cao 'tình hữu nghị' giữa người và voi.

Sự việc xảy ra trên địa bàn bang Kerala, Ấn Độ.

Làm mọi cách mà con voi hoang dã vẫn không chịu nghe lời, nam thanh niên quyết định dùng hai tay nắm chặt lấy phần ngà của loài vật cứng đầu và lên tiếng thuyết phục nó hãy nghe theo sự sai khiến của mình.

Tuy nhiên, vì cảm thấy quá mất kiên nhẫn với 'kẻ quấy rối' khó ưa nên con voi lập tức dùng đầu húc thẳng về phía trước khiến chàng trai trẻ tuổi bị hất văng vài mét rồi nằm bất tỉnh ngay tại chỗ.

Nam thanh niên bị voi húc sau khi định bắt chước cảnh quay hoành tráng trong phim

Nam thanh niên bị voi húc sau khi định bắt chước cảnh quay hoành tráng trong phim

Chủ nhân của đoạn video cho biết, nhóm thanh niên nói trên đã bắt gặp chú voi bị buộc cố định ở bãi đất trống gần bìa rừng mà không hề có quản tượng bên cạnh nên mới lại gần để làm quen.

Ban đầu, họ chạy ra cửa hàng bán thực phẩm gần đó để mua chuối tươi cho voi ăn và thấy nó tỏ ra khá vui vẻ. Nhưng khi một anh chàng tiếp cận gần hơn nhằm mục đích thực hiện lại cảnh quay hoành tráng trong bộ phim truyền hình đình đám 'Sử thi Baahubali', sự cố đáng tiếc mới xảy ra.

Chàng thanh niên đã phải nhập viện cấp cứu sau cú húc như trời giáng của loài vật hoang dã. 

Chàng thanh niên đã phải nhập viện cấp cứu sau cú húc như trời giáng của loài vật hoang dã.

Chuyên gia về động vật hoang dã cho rằng hành vi mà chàng thanh niên kia thực hiện là thiếu khôn ngoan và có thể gây nguy hiểm chết người, bởi nếu không bị buộc cố định thì con voi sẽ dùng ngà nhọn húc mạnh hoặc lấy chân giẫm đạp kẻ dám xâm phạm tới sự an toàn của mình.

Theo VŨ UYÊN/Trí thức trẻ

Tags: hoang dã  |  tiếp cận  |  hoành tráng  |  truyền hình  |  bắt chước

Video bạn có thể quan tâm

Bị cắn lìa tay vì cho gấu ăn trong lúc say xỉn

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao