Bất lực vì phụ huynh không bao giờ nghe điện thoại, cô gái bày cách 'cực độc' khiến mẹ phải bấm nút nghe lập tức nếu không muốn độn thổ

Nếu như bạn từng bất lực vì không có cách nào khiến bạn bè, người thân chú ý cuộc gọi đến từ bạn. Hãy tham khảo cách của cô gái này.

Cuộc gọi đến của bạn đã bao giờ bị người thân, bạn bè thờ ơ một cách khó hiểu chưa? Nếu có rồi thì hãy tham khảo ngay cách của cô gái dưới đây nhé!

Bất lực vì mỗi lần gọi mẹ đều không nhận được hồi âm, cô gái ngay lập tức đổi nhạc chuông cho mẹ. Đáng chú ý, tiếng nhạc chuông này lại là một tiếng nhạc chuông... đầy 'ám ảnh'.

'Mẹ ơi, có điện thoại mẹ ơi, mẹ ơi nghe điện thoại của con mẹ ơi, con lạy mẹ mẹ ơi nghe điện thoại của con lẹ mẹ ơi', đây là tiếng nhạc chuông khiến nhiều người bật cười khi nghe được. Theo đó, tiếng nhạc chuông này do một cô con gái cài cho mẹ ruột của mình sau nhiều lần gọi nhưng mẹ không trả lời.

Đoạn clip ngắn thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác trên TikTok. Ảnh: Chụp màn hình.

Đoạn clip ngắn thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác trên TikTok. Ảnh: Chụp màn hình.

Đây hẳn là tiếng nhạc chuông độc nhất vô nhị. Cụ thể, cách làm của cô con gái đơn giản là ghi âm giọng mình sau đó vào phần cài đặt cuộc gọi và cài đặt nhạc chuông cho cuộc gọi đến của mình. Như vậy, cứ hễ cô gái gọi là mẹ đều nghe thấy giọng điệu nài nỉ, van xin mà sẽ động lòng nghe cho, không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Đoạn video clip ngắn nhưng khiến nhiều người cười khoái chí thậm chí phải bấm nghe lại hàng chục lần.

'Mình mà nghe tiếng chuông này vài lần đảm bảo tắt điện thoại luôn', bạn U.P bình luận.

'Tiếng chuông này mà đi chỗ đông người không biết để đâu cho hết cái sự ngượng', tài khoản A.H viết.

'Mẹ mình cũng thường xuyên gói điện thoại để trong tủ ai cũng gọi ít khi mẹ bắt máy lắm, đến cuối tuần về thăm điện thoại khoảng 40 cuộc gọi nhỡ và tin nhắn, nhìn mà hoảng cả hồn luôn ấy, mình sẽ học hỏi cách này', bạn S.O bình luận.

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bat-luc-vi-phu-huynh-khong-bao-gio-nghe-dien-thoai-co-gai-bay-cach-cuc-doc-khien-me-phai-bam-nut-nghe-lap-tuc-neu-khong-muon-don-tho-222020198151450144.htm

Tags: cuộc gọi đến  |  đáng chú ý  |  Chụp màn hình  |  Độc nhất vô nhị  |  Cuộc gọi nhỡ