Bất mãn Mourinho, Sanchez tìm đường rời Man Utd

Theo tờ The Sun, Alexis Sanchez đang yêu cầu người đại diện tìm bến đỗ mới cho mình, bất chấp việc mình đang là người nhận lương cao nhất tại Man Utd.

Alexis Sanchez gia nhập sân Old Trafford trong tháng 1/2018 và nhận mức lương cao nhất trong lịch sử Man Utd với 500.000 bảng/tuần. Mặc dù vậy, chân sút người Chile đã không đáp ứng được sự kỳ vọng dành cho một chân sút chủ lực.

Rất nhiều lần người ta chứng kiến Alexis Sanchez ngồi 'vuốt tóc' với gương mặt buồn bã trên băng ghế dự bị. HLV Mourinho cũng đã quá quen với việc thi đấu với đội hình không có ngôi sao hưởng lương cao nhất Old Trafford.

Nhận lương cao nhất Old Trafford, nhưng Sanchez không đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ Man Utd

Theo tờ The Sun, đã có những cuộc cãi vã nổ ra giữa Sanchez và Mourinho liên quan đến vị trí chính thức trong đội hình Man Utd. Cầu thủ người Chile đã tỏ ra rất bức xúc vì phải ngồi dự bị trong một thời gian dài. Tờ báo này cũng tiết lộ, Alexis Sanchez tin rằng cách chơi thực dụng của Mourinho là nguyên nhân chính khiến anh không thể tỏa sáng như khi còn ở Arsenal.

Sanchez gia nhập nhóm những cầu thủ bất mãn với HLV Mourinho

Một người thân cận với Sanchez tiết lộ: 'Sanchez thực sự chán ngấy Mourinho. Sanchez biết rõ anh ấy không thể ra đi vào thời điểm này, nhưng anh ấy đã nói với người đại diện xem xét lại tình hình và cố gắng thử tìm kiếm CLB mới'.

Alexis Sanchez đang có một mùa giải tệ hại nhất trong sự nghiệp của mình. Tính từ đầu mùa, tiền đạo người Chile mới chỉ ra sân trong 6 trận và chưa thể ghi được một bàn thắng nào.

Theo VTVNEWS

Tags: Man Utd  |  bất mãn  |  Alexis Sanchez  |  lương cao nhất  |  không thể  |  đại diện  |  kỳ vọng

netRADIO     netTV