Bất ngờ đăng dòng trạng thái về chứng trầm cảm, Tăng Thanh Hà đích thân lên tiếng giải thích

Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn về chung một nhà vào năm 2012. Kể từ khi kết hôn, nàng 'ngọc nữ' gần như gác lại mọi hoạt động trong showbiz, tập trung với thiên chức làm mẹ, làm vợ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng gia đình.

Sau gần 1 thập kỷ về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau 2 em bé gồm 1 trai 1 gái. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc về cuộc sống hằng ngày lên mạng xã hội khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, Tăng Thanh Hà bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về chứng trầm cảm. Cô viết: 'Sadly, we don't always know the depths of someone's depression until it is too late. May I please get 2 friends or family members to copy and re-post? I am trying to demonstrate that someone is always listening'.

(Tạm dịch: 'Điều đáng buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng biết được sâu bên trong chứng trầm cảm của ai đó cho đến khi quá muộn. Hy vọng bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể chia sẻ lại điều này. Tôi đang cố gắng chứng minh rằng có ai đó luôn lắng nghe.')

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vô cùng lo lắng trước những dòng chia sẻ về bệnh trầm cảm của nàng 'ngọc nữ'. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, không để mọi người phải bất an, Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng đính chính lại rằng, cô vẫn hoàn toàn ổn, không có chuyện gì xảy ra với bản thân cả và bài đăng này cô chỉ muốn nói nhiều hơn về chuyện trầm cảm và lắng nghe mà thôi.

Cô viết: 'Không có gì xảy ra với chị. Chị chỉ muốn nói về trầm cảm và lắng nghe thôi. Cảm ơn em!'.

Động thái này của nữ diễn viên phần nào giúp người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Động thái này của nữ diễn viên phần nào giúp người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bat-ngo-dang-dong-trang-thai-ve-chung-tram-cam-tang-thanh-ha-dich-than-len-tieng-giai-thich-news-2406301.html

Tags: Hà Tăng  |  tăng thanh hà