Nhà báo Lại Văn Sâm

Bất ngờ được chế ảnh thành Sơn Tùng M-TP lãng tử trong MV 'Lạc trôi', MC Lại Văn Sâm 'toát mồ hôi hột' trên sóng truyền hình.

Trước sự chuẩn bị này của ekip chương trình, MC Lại Văn Sâm tỏ ra khá bất ngờ, ông cho biết đây hoàn toàn là một bất ngờ dành cho ông bởi điều này không hề nằm trong kịch bản.

Tối ngày 17/3 vừa qua, tại chương trình “Đêm Gala Sao Mai trở về đất mỏ”m nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình, bên cạnh đó, sự xuất hiện của 9 giọng ca: NSND Quang Thọ, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Thái, Hoàng Tùng, Tuấn Anh, Hồng Chinh, Trang Nhung, Tô Minh Thắng đã làm sống dậy những cảm xúc không thể quên dành cho khán giả.

Nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC dẫn dắt đêm Gala. Ảnh: VTV.

NSND Quang Thọ cùng các ca sĩ khách mời đem đến đêm Gala những tiết mục đặc sắc in sâu vào lòng quý khán giả. Ảnh: VTV.

Ngoài không gian âm nhạc trang trọng, ấm cúng thì điểm nhấn đặc biệt của đêm Gala phải kể đến những tâm sự, những chia sẻ hài hước của các nghệ sĩ.

Trong đó, ban tổ chức chương trình đã làm cuộc khảo sát trên mạng xã hội với câu hỏi “Nếu không trở thành ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh… sẽ làm nghề gì?”. Theo công bố kết quả của MC Lại Văn Sâm, khán giả đoán Hồ Quỳnh Hương sẽ làm hướng dẫn viên du lịch, còn ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ trở thành MC truyền hình ở tỉnh Quảng Ninh.

Đáng chú ý, ngay trên sân khấu đêm Gala chính là việc các nghệ sĩ cũng đặt câu hỏi “Nếu không làm báo, Lại Văn Sâm sẽ làm gì?” Ngay lập tức, màn hình sân khấu đã hiện ra những bức ảnh chế Lại Văn Sâm nhảy khiêu vũ, Lại Văn Sâm trở thành ca sĩ “Văn Sâm M-TP” với những hình ảnh trong MV đình đám “Lạc trôi” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Văn Sâm M – TP

Trước sự chuẩn bị này của ekip chương trình, MC Lại Văn Sâm tỏ ra khá bất ngờ, ông cho biết đây hoàn toàn là một bất ngờ dành cho ông bởi điều này không hề nằm trong kịch bản.

“Tôi toát mồ hôi hột, xin cảm ơn tình cảm của các bạn biên tập đã dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ nếu không làm báo, có lẽ tôi sẽ kinh doanh“, MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Những hình ảnh thú vị do ekip chương trình chuẩn bị để dành tặng riêng cho MC Lại Văn Sâm khiến khán giả vô cùng thích thú. Nếu thường ngày chúng ta vẫn thường thấy một nam MC với lối dẫn dắt câu chuyện chuyên nghiệp, lôi cuốn thì hình ảnh “Văn Sâm M- TP” lại khiến khán giả cảm thấy mới mẻ, lạ lẫm làm sao!

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/bat-ngo-duoc-che-anh-thanh-son-tung-m-tp-lang-tu-trong-mv-lac-troi-mc-lai-van-sam-toat-mo-hoi-hot-tren-song-truyen-hinh-4791229.html