Bất ngờ khi nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp này cởi đồ

'Mỗi khi làm việc trên các chuyến bay, tôi đều ăn khoảng 5 bữa. Chẳng ai biết tôi là một lực sĩ, trừ phi họ vô tình trông thấy tôi ăn hoặc làm hướng dẫn an toàn bay', Ayme Oliveira chia sẻ.

Ayme Oliveira, 32 tuổi, hiện đang làm tiếp viên hàng không cho hãng British Airways. Nhìn vẻ ngoài của cô chẳng khác gì những người phụ nữ khác. Tuy nhiên, ẩn sau lớp quần áo kia lại là một cơ thể săn chắc cuồn cuộn các múi cơ của một lực sĩ thể hình có hạng.

Theo chia sẻ của Ayme Oliveira, cô đã tập luyện thể hình trong một thời gian khá dài, ước tính lên tới hơn 12 năm. Hàng ngày, cô thường bỏ ra gần 3 giờ đồng hồ vùi mình trong phòng tập. Một cường độ mà nhiều thanh niên cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Nhờ luyện tập khắc khổ mà nữ tiếp viên hàng không tới từ Essex, Anh đã sở hữu một thân hình tuyệt đẹp. Theo The Sun, mỗi khi rảnh rỗi, cô đều đăng ký tham dự các cuộc thi thể hình. Ayme Oliveira cũng chẳng phải tập luyện nhiều trước mỗi cuộc thi bởi chế độ tập luyện hà khắc giúp cô giữ thân hình hoàn hảo của mình quanh năm.

"Mỗi khi làm việc trên các chuyến bay, tôi đều ăn khoảng 5 bữa. Chẳng ai biết tôi là một lực sĩ, trừ phi họ vô tình trông thấy tôi ăn hoặc làm hướng dẫn an toàn bay", Ayme Oliveira chia sẻ với The Sun.

Ayme Oliveira đã tham gia vô số cuộc thi, gần đây nhất là Pure Elite. Đây là cuộc thi vô cùng "khó nhằn", tuy nhiên nữ tiếp viên hàng không này vẫn xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 5. Đây là vị trí vừa đủ giúp cô có được một danh hiệu.

Trong gần 1 năm trở lại đây, Ayme Oliveira thường xuyên chia sẻ hình ảnh những buổi tập luyện của mình lên MXH. Theo giải thích của Ayme Oliveira, cô muốn mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc tập gym đối với sức khỏe cũng như tinh thần.

>>Xem thêm: Lực sĩ Việt vỡ mộng đoạt huy chương Olympic 2016 vì trọng tài

Theo Don Juan/Trí thức trẻ

Tags: trông thấy