Bất ngờ lời khai của kẻ ngáo đá, khống chế 3 người trong cửa hàng sữa ở TP.HCM

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận do sử dụng ma túy nên bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên tìm đến trụ sở Công an phường nhờ giúp đỡ.

Đối tượng Nguyễn Văn Thái tại cơ quan công an. Ảnh: Saostar

Liên quan đến vụ đối tượng ngáo đá, khống chế 3 người trong cửa hàng sữa ở TP.HCM, tối 22/11, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) lấy lời khai Nguyễn Văn Thái (30 tuổi).

Nguyễn Văn Thái là đối tượng cầm dao khống chế 3 người dân trên địa bàn phường Tam Phú.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Thái khai nhận, do sử dụng ma túy, hắn bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên tìm đến trụ sở Công an phường nhờ giúp đỡ.

Tuy nhiên trong lúc cán bộ công an đang hỏi chuyện, Thái bỏ chạy ra đường và cầm hung khí khống chế 3 người tại cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường có hành động khống chế người khác xảy ra tại TP.HCM tối ngày 21/11 đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Vào thời điểm trên, nam thanh niên này đã dùng băng dính buộc chặt 3 người, bao gồm 2 phụ nữ và 1 trẻ nhỏ khiến nhiều người có mặt tại hiện trường hoang mang, lo lắng cho tính mạng của các nạn nhân.

Thời điểm đối tượng khống chế 3 người tại cửa hàng sữa. Ảnh: VTC News

Sự việc sau đó được trình báo với lực lượng chức năng, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Tam Phú và Công an quận Thủ Đức đã ngay lập tức triển khai lực lượng, xuống hiện trường để khống chế đối tượng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Thủy Tiên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/bat-ngo-loi-khai-cua-ke-ngao-da-khong-che-3-nguoi-trong-cua-hang-sua-o-tphcm-a346897.html

Tags: khống chế  |  TP. HCM  |  ngáo đá